Đồng hành cùng giải Việt dã lần 6 năm 2009

Discussion in 'Giải Việt Dã HSSV toàn thành' started by Darkangel, Dec 3, 2010.

 1. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Đồng hành cùng giải Việt dã


  (TT. Thông tin – Văn Lang, 20/11/2009) - Sau 3 ngày diễn ra chương trình chụp hình đồng hành cùng giải việt dã sinh viên học sinh các trường ĐH-CĐ và TCCN 2009, đã có hơn 2000 sinh viên tham gia chương trình (chỉ tiêu chương trình là 4000 sinh viên).

  Điểm chụp hình đặt tại sảnh 2 cơ sở Trường Đại học Dân lập Văn Lang, là nơi “tạo dáng” của hàng ngàn bạn. Không chụp 2-3 người cùng lúc hoặc chụp tập thể, cá nhân mỗi sinh viên đều có 1 tấm hình để cùng “chạy” với giải Việt dã. Những gương mặt ngại ngùng khi người trực booth hô “cười lên” hay sự tự nhiên ôm, hôn …”backdrop” để làm kiểu…, đều toát lên tinh thần sinh viên, trẻ trung, nghịch ngợm và năng động. Những gương mặt này sẽ hoà mình trong đường chạy khổng lồ của Giải vào sáng ngày 29/11/2009 sắp tới.

  [​IMG]
  Bạn sẽ tham gia đường chạy và tìm chân dung mình trong tấm biểu ngữ dài 70m căng từ điểm xuất phát

  Mục đích chính của chương trình là “Đồng hành cùng giải Việt dã”, tuyên truyền giải đến từng sinh viên, nhưng dường như người trực booth không phải làm công việc này nhiều ngoài chụp hình. Hầu hết mọi người đều biết về giải qua nhiều kênh thông tin (web trường, forum, băng rôn, truyền miệng…) .“Giải Việt dã sinh viên học sinh Tp. HCM” đã và đang trở thành một sự kiện được mong đợi trong đời sống sinh viên Văn Lang.

  [​IMG]
  Logo của chương trình "Dấu chân đồng hành"

  "Dấu chân đồng hành" là hình ảnh một dấu chân có nội dung là tên giải, lộ trình của giải, đồng thời sẽ được cá nhân hóa bằng cách thể hiện hình ảnh của từng sinh viên trên đó. Mỗi cá nhân có 1 bước chân riêng biệt. Dự kiến chương trình sẽ thu thập từ 3000 – 4000 dấu chân như vậy, và tất cả các dấu chân sẽ được in trên một banner dài khoảng 70m, cao 1,5m, đặt song song với đường chạy trong ngày tổ chức giải. Sau khi giải kết thúc ,các bạn SV-HS có thể tự do chụp hình với dấu chân của mình, đồng thời được ký ngay tại dấu chân của mình trên banner.

  Banner sẽ được gửi hồ sơ để xin được công nhận guinness Việt Nam về “Banner dài nhất Việt Nam”. Tham gia chụp hình cùng chúng tôi, bạn sẽ cùng góp tay thực hiện kỷ lục, và tiến đến thực hiện mục tiêu đạt Guiness Giải Việt dã có số lượng người tham gia đông nhất.

  Như Ngọc​