Ấn phẩm đặc biệt của CLB DNT - Mỗi tháng một nhân vật ^^

Discussion in 'CLB Doanh Nghiệp Trẻ' started by CLB Doanh Nghiep Tre, Apr 6, 2012.

 1. 146
  595
  0
  CLB Doanh Nghiep Tre

  CLB Doanh Nghiep Tre Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Aug 21, 2009
  Messages:
  146
  Likes Received:
  595
  Trophy Points:
  0

  Sắp tới CLB sẽ xuất bản một ấn phẩm đặc biệt vào mỗi tháng, ở đó các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của CLB, những hoạt động ý nghĩa mà các mem DNT đã làm trong một tháng và còn nhiều điều thú vị nữa. Sau đây là phần mở đầu cho Tháng tư, tháng sinh nhật CLB yêu quý của chúng ta.


  Vào một buổi chiều tháng 3, chúng tôi có hân hạnh được gặp mặt và trò chuyện với chị Trần Đặng Mỹ Linh. Hiện chị đang là Sinh viên Khoá 14, khoa Thương mại, và là cựu chủ nhiệm câu lạc bộ thân yêu của chúng ta nhiệm kỳ 2010-2011. Những ngày này, những ai đã và đang là thành viên của DNT đều khấp khởi mong chờ ngày sinh nhật truyền thống. Không những thế, đối với chị Linh đó lại là kỷ niệm vui nhất trong những năm tháng vừa qua.

  Như vậy lí do gì khiến chị tham gia CLB?
  Ban đầu chị tham gia CLB Ba lô xanh nhưng rồi thay đổi ý định và gia nhập vào Doanh nghiệp Trẻ. Chị tham gia cũng chỉ vì là CLB của của khoa thôi hơn nữa có cơ hội giao lưu và quen nhiều bạn mới.
  Chào chị, hầu như ai cũng có ấn tượng nào đó với CLB còn đối với chị thì sao ạ?
  Ấn tượng ban đầu của chị về CLB rất là mơ hồ (có thể nói là không ấn tượng lắm). Hồi đó CLB chỉ có khoảng mười mấy người chứ lực lượng không đông đảo và hoành tráng như bây giờ đâu.
  Rồi sau này ấn tượng với quầy báo. Lúc ấy quầy báo còn sơn màu trắng và mọi thành viên hay cộng tác viên đều được đọc báo miễn phí, mọi người sau khi đọc xong ai cũng tụ tập xuống dưới quầy báo hết, nói chung không khí rất là thoải mái, mọi lúc rảnh rỗi hay trống tiết là chị đều xuống quầy báo ngồi.

  [​IMG]


  Khi mới tham gia chị có “âm mưu” leo lên ghế chủ nhiệm không?
  Chị còn không nghĩ lên được vị trí trưởng Ban. Bắt đầu từ việc bất ngờ có tên trong danh sách ứng cử phó ban, rồi đến khi có số phiếu bầu ít nhất trong số 4 người trúng cử Nhưng chị vẫn phấn đấu vì mục đích của chị là học hỏi và rèn luyện tinh thần trách nhiệm đối với bản thân và với mọi người. Lúc đó thật sự mà nói là chưa có tình cảm gì hết, nhưng dần dà thì cảm thấy gắn kết với những con người trong CLB, gắn kết với quầy báo và lâu lâu không gặp là chị cảm thấy thiếu thiếu thứ gì đó.

  Cảm giác khi lên làm chủ nhiệm thì như thế nào ạ?
  Áp lực ít hơn so với khi làm trưởng Ban, chắc là do trưởng thành lên một ít, cũng bởi vì lúc ở vị trí trưởng ban cũng rất nhiều áp lực rồi.
  Những ngày tháng đã qua chắc hẳn đem lại cho chị nhiều kỷ niệm, chị có thể chia sẻ điều gì khiến chị vui nhất không?
  Kỷ niệm với CLB thì có rất nhiều, có khi vui khi buồn, đủ loại cảm xúc. Nhưng có thể vui nhất là khi chị tìm ra được sinh nhật CLB vào ngày 2 tháng 4. Chị đã hỏi rất nhiều người, từ các Thầy đến các anh chị sáng lập ra CLB. Mãi sau chị mới biết không ai khác chính là Thầy Trưởng Khoa là người đề xuất về việc thành lập CLB.

  Chị còn có điều gì muốn chia sẻ với chúng em không ạ?

  Lúc đầu định lấy áo CLB màu đỏ nhưng mấy Khoa khác chọn mất rồi nên mình đổi qua màu vàng. Mặc dù ban đầu nghĩ màu đỏ nổi hơn màu vàng nhưng khi làm xong thì lại thấy màu vàng nổi trội hơn, đặc biệt là tại những buổi việt dã. Cũng có những ý kiến cho rằng, màu vàng nổi quá, nóng quá, nhưng mà càng nhìn càng thích (). Và chị mong rằng sẽ được tham gia những sinh nhật sau này của CLB nữa, Doanh nghiệp Trẻ sẽ mãi là người bạn thân thương nhất trong quãng đời sinh viên này.

  Xin chân thành cảm ơn chị.

  TH: Vũ Quang Anh - Lương Ngọc Hiển

  Vâng đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của một người đã gắn bó với CLB trong suốt những năm Đại học. Còn đối với bạn và tôi chúng ta sẽ chờ đợi mọi thứ tự đến hay chính bản thân sẽ viết nên những câu chuyện như thế này?


  Đây mới là phần mở đầu, còn nhiều điều hay nữa. Các bạn hãy đón đọc nhé
  Please Connect to https://www.facebook.com/clbdoanhnghieptre
  Or http://sinhvienvanlang.com chọn Box CLB Doanh nghiệp Trẻ


   
  Last edited: Apr 6, 2012
 2. 11
  23
  0
  tomfire

  tomfire New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 14, 2011
  Messages:
  11
  Likes Received:
  23
  Trophy Points:
  0
  Bạn Hiển là bạn nào mà viết hay thế nhỉ. Hâm mộ hâm mộ:yoyo42:
   
 3. 1,849
  1,294
  0
  bigmetalbear

  bigmetalbear Cựu Mod diễn đàn Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Mar 2, 2009
  Messages:
  1,849
  Likes Received:
  1,294
  Trophy Points:
  0
  Chúc mừng Mì lên báo. :))
   
  manhvt1802 likes this.
 4. 35
  41
  0
  manhvt1802

  manhvt1802 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 29, 2011
  Messages:
  35
  Likes Received:
  41
  Trophy Points:
  0
  Chi thật là "phê" quá đí nha ^^
   
  Hà Đoàn and bigmetalbear like this.