31 học viên tốt nghiệp lớp Kỹ thuật viên đồ hoạ Văn lang

Discussion in 'Thông tin Trường' started by ngoctuongpro, Nov 2, 2013.

 1. 1,289
  2,251
  113
  ngoctuongpro

  ngoctuongpro <font color="Magenta"><b>Sweet love</b></font>

  Joined:
  Sep 23, 2010
  Messages:
  1,289
  Likes Received:
  2,251
  Trophy Points:
  113
  Dự án Đào tạo Công nghệ Thông tin cho người khuyết tật, Giai đoạn 3:

  31 học viên tốt nghiệp lớp Kỹ thuật viên đồ hoạ

  (TT. Thông tin – Văn Lang, 29/10/2013) – Ngày 25/10/2013 vừa qua, Dự án Đào tạo Công nghệ thông tin cho người khuyết tật (ITTP) tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 31 học viên lớp Kỹ thuật viên đồ họa (GD34).

  Các lớp Kỹ thuật viên đồ họa (GD) là đặc trưng của Giai đoạn 3 Dự án ITTP, hội đủ nhiều điều kiện phù hợp với tình hình mới: đầu vào của học viên không đòi hỏi khắt khe như các lớp Lập trình viên phần mềm, và chấp nhận biên độ dao động khá lớn trong sự chênh lệch đầu vào của học viên khuyết tật; thời gian đào tạo tương đối ngắn (6 tháng), vừa đủ để không tạo áp lực thời gian và tài chính cho học viên và gia đình; cơ hội thực hành nghề của học viên sau tốt nghiệp cao; phù hợp với đặc điểm của dạng tật khiếm thính và khuyết tật vận động. Từ khi khởi động Giai đoạn 3 của Dự án ITTP vào tháng 10/2011 đến nay, Dự án đã mở 6 lớp Kỹ thuật viên đồ họa (157 học viên), 4 lớp đã tốt nghiệp.

  [​IMG]
  Học viên tốt nghiệp lớp Kỹ thuật viên điồ hoạ GD43

  Trong số 31 học viên lớp GD34 tốt nghiệp ngày 25/10/2013, có 18 bạn đạt điểm tổng kết cuối khóa học trên 7.0, thủ khoa của khóa học, bạn Nguyễn Xuân Thắng, đạt điểm tốt nghiệp 8.53. Tất cả các bạn đều hân hoan vui vẻ, chính tâm trạng tích cực ấy truyền cảm hứng cho những người tham dự buổi lễ: những người thực hiện Dự án ITTP, thầy cô, phụ huynh, đại diện doanh nghiệp và các tổ chức của người khuyết tật, cựu học viên. Như đánh giá của ông Cheng Guang Zhao, Giám đốc các chương trình viện trợ giáo dục của CRS - tổ chức cố vấn và tài trợ thực hiện Dự án ITTP tại trường ĐH Văn Lang, đây là thành công cơ bản của sự kiện.
  [​IMG]

  KS. LS. Trần Phan Việt Dũng, Gíam đốc Điều hành Dự án ITTP, trao chứng nhận tốt nghiệp
  cho bạn Nguyễn Thị Phượng Hằng, tốt nghiệp lớp GD34, loại khá.

  Thông điệp tích cực về khả năng hòa nhập của người khuyết tật, theo định hướng ban đầu, phải tác động mạnh đến những doanh nghiệp tham dự buổi lễ; nhưng trên thực tế, đã tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với phụ huynh. Nhiều cô chú chưa được cung cấp đầy đủ thông tin về Dự án và về người khuyết tật, nhưng hơn ai hết, chính họ là người trăn trở nhất về công việc, nghề nghiệp tương lai của con em mình. Vì thế, khi nghe một số cựu học viên chia sẻ về chuyện đi học, đi làm, đa phần phụ huynh rất đồng cảm và tin tưởng.

  [​IMG] Bạn Lê Anh Tú – cựu học viên khiếm thính của lớp Họa viên Kiến trúc AED21 – tuy không nói được nhiều về công việc hiện tại của mình tại Công ty Tin học Chìa khóa Vàng, nhưng khi nhắc lại câu nói của mẹ Tú “… con trai tôi chắc không bị câm điếc đâu” trong một bài viết trên báo Tuổi trẻ, đã khiến mọi người xúc động…  [​IMG] Bạn Nguyễn Thị Thúy – cựu học viên lớp Kỹ thuật viên đồ họa GD31 – chia sẻ: Chúng tôi chỉ hết hy vọng khi không còn ý chí. Khi đang học chương trình ITTP tại Văn Lang, tôi may mắn được tham gia buổi phỏng vấn của Công ty Bảo hiểm AAA rồi được nhận vào làm với mức lương đảm bảo cuộc sống. Gần đây, tôi chuyển sang làm cho Công ty Bảo hiểm Viễn đông VASS, mức lương 7 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, yêu thích viết báo, nên tôi cộng tác với một số tờ báo như Hoa học trò, Mực tím, Phụ nữ…
  Nhiều khách mời có mặt tại buổi lễ: ông Văn Công Bửu Tôn (Phó GĐ. Công ty Tin học Chìa khóa Vàng), ông Trần Bá Thiện (Giảng viên Dự án ITTP), bà Nguyễn Thúy Bích (Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Văn Lang), đã gợi ý những vị trí làm việc cụ thể cho học viên lớp GD34 vừa tốt nghiệp. Ngoài ra, từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH Phụ gia Xi măng Trung Kiên, Ban Quản lý Dự án ITTP tặng mỗi học viên một phần thưởng hiện kim trị giá 500.000 đồng.


  Bằng hoạt động đào tạo, trường ĐH Văn Lang thực hiện cam kết đóng góp cho xã hội qua Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin cho người khuyết tật (ITTP) được triển khai tại trường từ năm 2009. ITTP là dự án nằm trong tổng thể Chương trình “Hòa nhập người khuyết tật Việt Nam” do tổ chức Catholic Relief Services (CRS) thực hiện với nguồn tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID).

  Từ tháng 2/2009 đến tháng 10/2013, Dự án đào tạo được 588 học viên từ các khóa học: Lập trình viên phần mềm (2 năm), Kỹ thuật viên đồ họa (6 tháng), Họa viên kiến trúc (6 tháng), Tin học văn phòng cho người khiếm thị (3 tháng), và Hướng dẫn viên tin học cộng đồng cho người khiếm thị (3 tháng). Học viên tốt nghiệp được trường ĐH Văn Lang cấp văn bằng, chứng chỉ nghề. Hơn 80% trong số họ tìm được việc làm và có thu nhập ổn định hàng tháng.

  Giai đoạn 3 của Dự án ITTP khởi động từ tháng 10/2011, dự kiến kết thúc vào tháng 9/2014. Đến nay, Dự án đã vượt chỉ tiêu đào tạo theo Thỏa thuận hợp tác ký kết với CRS. Tổ chức CRS đã tăng thêm 40 chỉ tiêu đào tạo cho trường ĐH Văn Lang cho đến khi kết thúc Giai đoạn 3.

  Khách mời tham dự Lễ Tốt nghiệp lớp GD34 và Họp mặt doanh nghiệp hỗ trợ Dự án ITTP ngày 25/10/2013 có đại diện Tổ chức CRS, Viện Nghiên cứu và Phát triển Tp.HCM, Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD, CLB Hướng nghiệp Khuyết tật Trẻ, Trường chuyên biệt Anh Minh, Trường chuyên biệt Quận 5, Trường Khiếm thính Hy Vọng I, Công ty Tin học Chìa khóa Vàng, Công ty TNHH Phụ gia Xi măng Trung Kiên...

  Nguyễn Thị Mến
   
  Mèo Ami likes this.
 2. 34
  0
  6
  dvchiphu

  dvchiphu Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 10, 2016
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Công ty chúng tôi sản phẩm Android tv box Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin đánh giá sản phẩm Android tv box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Thông số kỹ thuật

  Chip RK3229!1.5Ghz, 2G RAM, 8G ROOM, OS: Android 5.1 tạo ra 1 sản phẩm có cầu hình khá mạnh mẽ.

  [​IMG]

  2. Khả năng

  Hầu hết các ứng dụng thuần Việt đều được cài đặt sẵn như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... cho nên đều có hết các thể loại giải trí cho mọi lứa tuổi từ xem phim cho các chị, Xem TV cho các cụ, Xem bóng đá cho các anh, nghe nhạc cho mọi, xem hoạt hình cho các bé,... Nói chung cái gì cũng có

  3. Kiểu giáng thiết kế

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Kiểu siêu dáng mỏng chưa tới 4mm nhưng khả năng tản nhiệt rất tốt, thiết bị chạy liên tục 24h/24h nhưng không hề nóng.

  2 râu wifi giúp Android TV box Vinabox X9 vừa có khả năng thu wifi và phát wifi đều rất tốt.
  Khác với các dòng Android Box giá rẻ trên thị trường chủ yếu sử dụng cổng âm thanh, AV 1 ra 3 với chất lượng kém, thì VINABOX X9 được trang bị cổng AV kết nối với 3 chân AV (Vàng, Trắng, Đỏ) giúp chất lượng hình ảnh cho TV thường CRT tốt hơn cũng như đáp ứng nhu cầu hát Karaoke của người Việt.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Truy cập link sau để xem chi tiết và đặt hàng http://create180.net/nhan-xet-vinabox-x9/


  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]