Cơ quan chuyên đưa lao động phổ thông việt nam đến Malaysia làm việc

Discussion in 'Việc làm bán thời gian' started by huydung088, Jul 20, 2016.

 1. 2
  0
  16
  huydung088

  huydung088 Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 30, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Malaysia là nơi giao dịch cần lao khá thân thuộc với nguồn lao động VN. Malaysia là thị trường lao động lớn thứ 3 chỉ sau đài loan và nhật bẩn mà thôi. Điểm cuốn hút của thị trường lao động này là: mức chi phí thấp, tiền lương khá và đề nghị tay nghề và ngoại ngữ không cao, rất tương thích với cần lao phổ biến VN. xuất khẩu lao động hàn quốc

  Vào giai đoạn đầu năm 2002, dưới sự thỏa thuận của Chính phủ 2 nước về hợp tác cần lao giữa 2 nước, VN đã mở đầu đưa lao động sang Malaysia làm việc. Với chi phí đi lao động nước ngoài thấp và không đề nghị năng lực nghề nghiệp việc này khá thích hợp với hầu hết cần lao nông thôn và dân tộc thiểu số. Nhờ vậy mà VN trong vài năm qua được giảm tỷ lệ hộ dân nông thôn nghèo.
  [​IMG]
  Ban đầu, lao động Malaysia thường gặp làm việc tại các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc gia đình. Thì cho đến hôm nay, cần lao việt nam đã làm việc ở Đa số các ngành nghề tại Malaysia.

  giờ đây TPHCM, nhà sản xuất Zenco SG chuyên nhận xuất khẩu lao động sang malaysia tin cậy. Lựa chọn ZENCO để đăng ký giải đáp XKLD Malaysia 2016, người lao động hài lòng vì đã chọn lựa được một địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo tối đa sự tránh nguy hiểm cho bản thân.

  Khi sang cần lao ở Malaysia người lao động sẽ được ký thoả thuận giữa các bên 3 năm từ khi mở đầu đi làm. Bạn sẽ được gia hạn thêm cam kết giữa các bên 1 năm nữa nếu chủ thuê bạn đồng ý. Lương cho cần lao tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Với chi phí bỏ ra 20 triệu để xuất ngoại thì bậc lương đó có thể giúp bạn thu hồi lại khoảng chi phí khá nhanh. xuất khẩu lao động sang malaysia

  Nếu bạn có đòi hỏi đi lao động nước ngoài malaysia thì hãy đến Zenco để được hỗ trợ và biết được những nói về thị trường lao động cũng như mức chi phí cho thủ tục đi sang malaysia cần lao.

  Sau hơn 10 năm xuất khẩu lao động sang Malaysia, nhiều cần lao VN đã thoát nghèo, tích lũy được tài sản và vươn lên làm giàu thành công. Trong những năm tới, Malaysia vẫn không ngừng là thì trường lao động cổ điển và bảo đảm với bạn các lao động VN.

  Trong thời lượng đi lao động nước ngoài tại Malaysia, người lao động cần tuân thủ đúng các điều khoản trong thoả thuận giữa các bên đã thỏa thuận. Tránh trường hợp trú ngụ trái phép, chạy trốn… làm tốn đáng tin cậy của lao động VN. Ngoài ra, cần không nên các trường hợp các tập đoàn bóc lột sức cần lao, chậm lương. Nếu gặp tình huống này cần tuyên bố cho ngay đại sứ quán việt nạm tại malaysia để có khả năng giúp đỡ và giải quyết kịp thời tình huống đó.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM