[Cảm Nhận] - Sau Khi Tham Gia Hội Trại Truyền Thống Của Trường Năm 2013

Discussion in 'Sinh viên Bình luận' started by ngoctuongpro, Jul 1, 2013.

 1. 1,289
  2,251
  113
  ngoctuongpro

  ngoctuongpro <font color="Magenta"><b>Sweet love</b></font>

  Joined:
  Sep 23, 2010
  Messages:
  1,289
  Likes Received:
  2,251
  Trophy Points:
  113
  [​IMG]

  Thế là chuyến đi 2 ngày của hơn 600 sinh viên tại khu du lịch Bò Cạp Vàng cũng kết thúc.
  Ở đó 2 ngày - chúng ta ăn cùng nhau , ở cùng nhau , chơi cùng nhau như anh em trong một đại gia đình lớn Văn Lang -Nơi những con người từ mọi miền đất nước tìm thấy tương lai của mình. Có lẽ những cảm xúc 2 ngày qua các bạn sẽ không thể nào quên được dù là giây phút nhỏ.

  -Hai ngày 1 đêm có lẽ quá ít ..... nhưng tôi nghĩ nó đủ để bạn chứng tỏ bạn là ai.... bạn là người như thế nào trong tập thể lớn .... bạn đã làm gì và sẽ cần làm gì để mình hoàn thiện hơn trong ứng xử và cách sống .Bạn đủ cháy ...với ngọn lửa nhiệt huyết của mình .
  [​IMG]

  Bạn Phạm Quốc Dũng K16 K-X có chia sẻ :" hai ngày 1 đêm là khá đủ - đủ để cháy hết mình , -đủ để mình có một cảm xúc và một kỷ niệm đáng nhớ".

  [​IMG]

  và có lẽ các bạn còn nhiều lắm những hình ảnh và cảm xúc , vậy sao không chia sẻ cho những bạn ngồi nhà , hoặc chưa 1 lần được đi ...hay truyền lại cho các bạn nhỏ k19 sắp tới ngọn lửa để bùng cháy mãi trong đại gia đình Văn Lang.

  Hãy chia sẻ cảm nhận của các bạn một cách chân tình nhất ... tình cảm nhất .... để các bạn năm sau sẽ cô gắng tham gia hoạt động tích cực ... học tập tốt để được tham gia hội trại truyền thống của trường....
   
 2. 424
  1,266
  93
  wimi hien

  wimi hien Cựu Mod diễn đàn Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Nov 1, 2012
  Messages:
  424
  Likes Received:
  1,266
  Trophy Points:
  93
  Thân xác tơi tả nhưng đổi lại ta lại có thêm được nhiều bạn, hiểu về họ nhiều hơn. Năm nay Diễn đàn chung tổ với Mĩ Thuật và PR, vui lắm í, khi chơi những trò chơi lớn, tổ đã rất đoàn kết để vượt qua các trạm, đặc biết diễn đàn nên tự hào vì trong chuyến đi lần này có 1 chuẩn men, vâng và bạn A tèo rất chi là ga lăng và được có rất nhiều "fan" hâm mộ, nhất là 1 boy bên du lịch, khi nhìn thấy A Tèo đã phải thốt lên "Đẹp trai quá à!!!!". Cả buổi cắm trại thấy A tèo tội lắm, trong trò chơi tui còn xoa bóp đấm vai dùm cho. Ấy thế mà lúc về anh ấy đã theo gái MT mà bỏ wên đi con nhỏ wimi không biết đi xe buýt này. T hận, t hận......để đó xử sau :yoyo99:

  Nói chung thiệt sự là quá đã, hix mà giờ phải phải đi nằm đã, toàn thân ê ẩm rũ rượi rồi, chân trái 8 vết, chân phải 26 vết muỗi chích..........THÔI THĂNG ĐÂY.......

  [lời cuối] ^^
  Các bạn tổ 4 ơi, chúng ta hãy luôn nhớ những kỉ niệm đẹp về nhau nhé. Hãy hô vang lên câu slogan của chúng ta đi nào
  MĨ THUẬT thích QUAN HỆ trên DIỄN ĐÀN :yoyo182::yoyo182:
   
 3. 3
  0
  1
  abbbka

  abbbka New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 16, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  ý nghĩa quá chúc mừng bạn nhé