Cảm xúc sau chương trình tân thành viên " TẦM KHỞI "

Discussion in 'CLB kỹ năng Balô xanh' started by hphuong2711, Oct 2, 2013.

 1. 1
  1
  3
  hphuong2711

  hphuong2711 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Apr 5, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Tik tak, tik tak,…..
  Cỗ máy thời gian đưa tôi trở về quá khứ. Dòng hồi ức lần lượt ùa về…

  Đầu tiên là hình ảnh những giọt mồ hôi rơi trên gương mặt các bạn thành viên CLB Kỹ năng Balô Xanh. Từ công tác lên ý tưởng đến công đoạn thi công chương trình. Tuy vất vả nhưng trên môi các bạn vẫn luôn nở nụ cười. Vì các bạn biết rằng, các bạn đang đóng góp sức mình để làm nên một chương trình lớn của CLB. Và sự nỗ lực suốt hơn một tháng ròng của các bạn đã được đền đáp..
  Vào lúc 17h30 ngày thứ 5 ngày 26 tháng 9 năm 2013, tại sảnh CS2 trường Đại học Văn Lang đã diễn ra cuộc hành trình đến một vùng đất huyền bí – vùng đất không tưởng. Các bạn đã cho tôi thấy tinh thần của các bạn như thế nào. Niềm hứng khởi của các bạn tân thành viên luôn hiện diện suốt chương trình. Từ trò chơi vòng tròn đến lúc bắt đầu cuộc hành trình đến vùng đất mới. Sự quyết tâm của các bạn từ đầu hành trình. Các bạn đã vượt qua những thử thách của Ban tổ chức để đem về những giá trị giải cứu Peter Pan. Trong suốt cuộc hành trình, các bạn đã vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân, đã trải nghiệm. Để rồi khi kết thúc chương trình, những gì các bạn tìm được không phải chỉ là những giá trị giải cứu Peter Pan mà còn là những giá trị của chính mình. Các bạn được sống với “ Khát khao”, để “Kiên trì” vượt qua bóng tối để đi đến đích, “ Liều lĩnh” để tiến về phía trước, có thêm “Niềm tin” vào người khác và vào chính bản thân mình. Những giọt mồ hôi lăn dài trên gương mặt. Ngọn lửa bùng cháy trong các bạn. Những bài hát vang lên suốt cuộc hành trình, những cái nắm tay thân thiết. Những trải nghiệm cùng đồng đội của mình. Cảm giác gắn kết hơn với nhau tuy mới lần đầu gặp mặt. Đó là những gì mà tôi muốn gửi gắm đến các bạn qua cuộc hành trình này.
  “Tầm khởi” kết thúc khi trời đang đổ mưa. Những giọt mưa long lanh hiện lên hình ảnh của chương trình đêm hôm ấy. Giọt mồ hôi của Ban Tổ chức, niềm vui của các bạn Tân thành viên, những tình yêu chớm nở của các bạn dành cho CLB. Những điều đó là món quà vô giá đối với tôi.
  Các thành viên của CLB Kỹ năng Balô Xanh gắn bó với nhau bằng một sợi dây vô hình. Sợi dây đó gắn kết các thành viên từ nhiều thế hệ với nhau như anh em trong một đại gia đình. Nơi ta vượt qua những giới hạn của bản thân, nơi ta thử thách chính mình, phấn đấu cùng nhau. Để rồi trong suốt quá trình đó, ta nhận lại những giá trị hoàn toàn vô giá.
  Tôi cảm ơn các bạn đã đến, tham gia, và đã hết mình với CLB. Tôi hy vọng các bạn – thế hệ tiếp theo của đại gia đình Balô Xanh tiếp tục cùng tôi gắn bó và trải nghiệm không chỉ trong những năm ngồi trên ghế giảng đường mà còn mãi sau này.
  Người viết
  Đoàn nguyễn Hoài Phương
  [​IMG]
  chuẩn bị vật dụng cho trò chơi
  [​IMG]
  [​IMG]
  vòng tròn " chích á "
  [​IMG]
  niềm vui của các bạn tân thành viên
  [​IMG]
  giây phút chia tay
   
  Last edited: Oct 2, 2013
  Nguyenphi_14 likes this.