Chào các bạn sinh viên Văn Lang

Discussion in 'Sinh viên Bình luận' started by bentran, Oct 12, 2013.

 1. 23
  36
  0
  bentran

  bentran New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 23, 2013
  Messages:
  23
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  0
  Chào các bạn sinh viên Văn Lang
  Ngày hôm nay mình xin gữi vài lời từ và thông tin về hội của chúng tôi đến với các bạn.

  Chắc hẳn bạn có từng nghe đến hai từ “Từ thiện”, vâng “ từ thiện” đó là một việc làm thiêng liêng nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc .Nó mang lại cho người làm “Từ Thiện” và người được “từ thiện” những niềm vui ,những niềm hạnh phúc thật sự. Nhưng bạn có biết “Từ Thiện” làm bằng cách nào mới đúng nghĩa của nó. Vâng “Hãy từ thiện xuất phát từ“TÂM”của mình, hãy biết quan tâm chia sẻ với những người khó khăn bằng những hành động nhỏ nhất xuất phát từ tâm”. Đây cũng là nguyên nhân để hội TỪ THIỆN THẬT chúng tôi ra đời .

  “ TỪ THIỆN THẬT” được anh MC Én đồng Thành Trung lập nên , anh ấy muốn những người đi từ thiện cũng cảm thấy vui và những người được từ thiện cũng hạnh phúc và không mặc cảm với cuộc sống khó khăn của mình. Hội TỪ THIỆN THẬT mong muốn mọi người chúng ta phải biết với nhau khi nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn ,chúng ta có thể cảm nhận nỗi khổ của họ ngay từ trong “Tâm” của mình.

  TỪ THIỆN THẬT cũng khẳng định rằng là hạn chế Từ thiện bằng “Tiền”, TIỀN không giúp họ bền lâu, hãy chuyển số tiền đó thành những gì họ đang thật sự cần. TỪ THIỆN THẬT giúp các bạn hiểu rõ hơn những hoàn cảnh khó khăn để các bạn có thể cảm nhận nỗi khổ của họ và hãy biết “TỰ TỪ THIỆN” chứ không cần bất cứ ai phải kêu gọi.

  TỪ THIỆN THẬT ra đời vào tháng 3/2013 . Bắt đầu từ một hoàn cảnh của hai bà cháu không nhà cửa. Tiếp theo sau đó hội đã giúp đỡ được những hoàn cảnh khác như trường hợp của bé Tuyết Ngân (một bé bị bệnh tim ) cùng đó hội cũng có những hoạt động như tổ chức Minishow do các đại sứ hình ảnh của hội tham gia ,hoặc chương trình “Gạo thật” được thực hiện hàng tháng hay hoạt động “Tào phớ thật” để phục vụ cho các phụ huynh đưa các bạn học sinh đi thi đại học.
  Hiện nay, TỪ THIỆN THẬT ( 3T ) đang hoạt động tại Hà Nội ,và với thời gian vừa qua cùng những thành công và những niềm hạnh phúc mà những hoàn cảnh khó khăn cũng như những người đi làm ''Từ Thiện'' nhận được. Và với những điều bình thương nhưng ý nghĩa ấy, hội 3T của chúng tôi mong muốn sẽ không dừng tại đây mà muốn mở ra khắp dọc miền đất nước,và nay hội đã có mặt tại TP.HCM,TỪ THIỆN THẬT đang dần lan rộng ra các tỉnh thành trong nước và ngay cả ngoài nước.

  Hiện tôi đang là nhóm trưỡng của hội 3T tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào và luôn cảm nhận được những niềm vui ,những niềm hạnh phúc khi phát những phần quà thực tế cho các hoàn cảnh khó khăn. Vì thế chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này những niềm hạnh phúc này để mọi người ai cũng có thể cảm nhận và nhìn thấy nó.

  “Đừng bao giờ kêu khổ, đau, buồn, chán..khi chúng ta đang có một ngôi nhà để về ,để sống ,để ngủ,để vui vẻ bên gia đình. Khi nào bạn không tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống hãy nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn đang sống xung quanh chúng ta để ta biết trân trọng những gì mình đang có”

  Tôi viết bài này không nhằm để kêu gọi hay lôi kéo mọi người đến với chúng tôi,điều chúng tôi muốn thấy chính là những tấm lòng ,những cái ''TÂM'' thật sự,thật sự yêu thương,sẵn sàng chia sẽ,sẵn sàng vì họ những con người khó khăn ngoài kia.

  Đứng ở vai trò là một người khuyết tật,và với thời gian hoạt động công tác xã hội trong những năm vừa qua,tôi rất hạnh phúc khi tôi vẫn còn nhìn thấy rất nhiều những bạn cùng trang lứa bình thường,những bạn sinh viên làm công tác xã hội,tôi hạnh phúc vì còn có những con người biết yêu thương. Và tôi tin ,khi bạn đọc bài này,bạn cũng là một người như thế.

  Tôi luôn hy vọng tất cả các bạn sẽ cùng đồng hành với tôi bằng chính cái ''Tâm'' thiện nguyện của mình,và hơn hết,tôi dành riêng bài này chỉ để dành cho Văn Lang,vì tôi mang ơn Văn Lang và có lẽ tôi yêu Văn Lang mất rồi

  Tôi tin với một truyền thống cao đẹp mà Văn Lang đã có,thì tôi và hội 3T sẽ được sự đón nhận từ phía các bạn.

  Những thông tin đầy đủ hơn và những hoạt động của hội 3T được cập nhật ở những trang thông tin chính thức
  :

  . Qua 2 trang này các bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận thêm về Hội TỪ THIỆN THẬT của chúng tôi.

  Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với chúng tôi , mọi chi tiết xin liên hệ :

  Trần Thanh Vũ ( Trưởng nhóm ) : Lớp KĨ THUẬT HỌA VIÊN GD 36( Văn Lang) SDT : 01234250082
  FB Huỳnh Thị LỆ Tuuyên ( Phó nhóm ) : sdt: 01267337427
  FB:
   
  Last edited by a moderator: Oct 12, 2013
  UhmBoA likes this.
 2. 441
  658
  93
  UhmBoA

  UhmBoA Super Moderators Thành viên BQT

  Joined:
  Aug 19, 2011
  Messages:
  441
  Likes Received:
  658
  Trophy Points:
  93
  Mình muốn tham gia....???
   
 3. 23
  36
  0
  bentran

  bentran New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 23, 2013
  Messages:
  23
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  0
  vậy bạn pm qua fb cho mình nha
  hoặc liên hệ qua sdt cho mình nha ^^