Chương trình tổng duyệt 10.04 thành công tốt đẹp!

Discussion in 'Gameshow Hành trình về miền đất tổ 2010' started by CLB Event, Apr 12, 2010.

 1. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  Hội thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo”:

  ĐÊM TỔNG DUYỆT THÀNH CÔNG. ​  18h30 thứ 7 ngày 10/04/2010, tại sân bóng rổ cơ sở 2 trường Đại học dân lập Văn Lang đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình “ Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo Đức – Ý chí – Sáng tạo”, chủ đề “Hành trình về miền đất Tổ”. Tuy chỉ là một cuộc thi thử để rút kinh nghiệm nhưng không khí của cuộc thi “nóng” và sôi động không kém gì một cuộc thi hấp dẫn thực sự.  Tham gia đêm tổng duyêt có anh Đinh Xuân Tỏa – bí thư Đoàn trường ĐHDL Văn Lang, thầy Trần Phương Tùng – chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHDL Văn Lang, thành viên của các câu lạc bộ đội nhóm: CLB Event, CLB Doanh nghiệp trẻ, Đội Công tác xã hội, CLB kĩ năng Ba lô xanh, CLB Cờ vua Cờ tướng, CLB Thời trang, CLB Sol với vai trò thí sinh .

  1. Sôi động – Nhiệt thành – Ham hiểu biết:


  Ai đã chứng kiến hoặc tham gia buổi chạy thử của chương trình ngày hôm ấy hẳn sẽ đều đồng ý với tôi rằng, sinh viên Văn Lang thật sôi động , nhiệt thành và ham hiểu biết.

  Sự sôi động, nhiệt thành được thể hiện không từ khí nóng bỏng trên sàn đấu đến các cổ động viên. Trước khi chương trình tổng duyệt diễn ra, Ban tổ chức nghĩ rằng chỉ có các thí sinh tham gia thi thử và Ban tổ chức, không ngờ số lượng cổ động viên cũng đến gần một trăm và cổ vũ thật nhiệt tình.

  Trong suốt cuộc thi, các thí sinh ngồi trên sàn đấu được thiết kế như một vòng tròn đồng tâm tượng trưng cho trống đồng, biểu trưng của trường ĐHDL Văn Lang, và mỗi thí sinh tượng trưng cho một cánh chim Lạc. Các câu hỏi được sắp xếp theo hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh ra đến đền Hùng Phú Thọ, ứng với mỗi địa điểm các thí sinh sẽ phải vượt qua thử thách là một câu hỏi để tiếp tục hành trình. Tại điểm xuất phát thành phố Hồ Chí Minh, các bạn thí sinh phải vượt qua thử thách đầu tiên: ““ Dòng sông dài nhất thế giới là dòng sông nào?”. Dường như đây không là một câu hỏi khó nhưng không khí thật nóng nơi sàn đấu đã làm nhiều thí sinh thiếu bình tĩnh để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, nhiều bạn đã rời sàn đấu ngay sau câu hỏi đầu tiên.

  [​IMG]

  Hình ảnh từ trên cao của sàn đấu​


  [​IMG]

  Chăm chú trả lời

  [​IMG]


  Các thí sinh trả lời câu hỏi đầu tiên


  Cho đến câu hỏi số 4: :” Bộ phim nào đoạt giải Oscar dành cho phim nhất năm 2010”, toàn bộ thí sinh đồng loạt rời sàn đấu. Bạn P. A – CLB Event, tưởng chừng như là người duy nhất ở lại sàn đấu , tiếc thay vì đáp án phạm một lỗi chính tả nhỏ, P.A đành rời sân khấu. Không khí của cuộc thi khi sàn đấu chỉ còn lại MC trở nên nóng hơn bao giờ hết, khán giả nhiệt tình cổ vũ và không ngừng yêu cầu cứu trợ.

  Trò chơi cứu trợ là một trò chơi dân gian miền Tây Bắc: “Ném còn”. Kết thúc phần trò chơi, chỉ có 10 quả còn được bắt, khán giả và thí sinh đều hồi hộp dõi theo MC và chờ đợi…. Khi lá thăm nhân 30 ( 10 x 30 = 300 ) được công bố, toàn bộ thí sinh trở lại sàn đấu trong niềm vui và sự hào hứng.

  Câu hỏi đầu tiên ngay sau khi các thí sinh trở lại sàn đấu :” Ai là đang là bí thư Đoàn trường Đại học dân lập Văn Lang” khiến sân khấu vỡ òa trong tiếng reo hò, dường như đây là một câu hỏi quá dễ đối với tất cả các sinh viên Văn Lang. Tuy nhiên, vẫn có một số câu trả lời viết sai chính tả, thậm chí có thí sinh đưa ra đáp án : ” thầy Nguyễn Hữu Bình” (chính là MC). Vậy là hành trình đành tạm chia tay với một số thí sinh, tuy nhiên, vì quá ham vui, nhiều bạn vẫn tiếp tục trả lời câu hỏi và giơ bảng trả lời dù đã rời sàn đâu. Thế mới biết, chỉ là một cuộc thi thử nhưng đã thu hút các bạn như thế nào!

  [​IMG]


  Một đáp án ngộ nghĩnh ^#(^

  Các thí sinh tiếp tục hào hứng với các điểm đến của hành trình, tuy nhiên các bạn đã không thể điến đích cuối cùng mà đành tạm dừng tại Huế. Toàn bộ thí sinh còn lại ở câu hỏi số 9 đã không vượt qua được thử thách số 10:” Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh là ai?” . Thật đáng tiếc, đó là điều tôi nhận ra được trên gương mặt của các bạn thí sinh lẫn cổ đông viên khi MC Thanh Thủy tuyên bố dừng cuộc chơi.
  Sự ham hiểu biết của các thí sinh đã giúp các bạn vượt qua các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy chỉ vượt qua được 10 thử thách nhưng tôi thấy các bạn đã cố gắng hết mình, chúc mừng các bạn!

  2. Những ý kiến phản hồi đầu tiên:

  Tiếp xúc với nhiều bạn thí sinh trong và sau khi trận thi thử kết thúc, tôi đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp của các bạn về cuộc thi. Bạn T.Duy góp ý về câu hỏi: “Đoạn clip hành trình và những câu hỏi không liên quan đến nhau dễ gây hụt hẫng cho thí sinh lẫn khán giả”. Còn một số bạn đã tham gia phần thi cứu trợ lại thấy rằng, tuy vui nhưng những trò chơi này cần được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản hơn. Bên cạnh đó, lại có một số bạn góp ý về font chữ, màn chiếu và cách di chuyển thí sinh. Hy vọng từ những góp ý đó, Ban tổ chức sẽ chỉnh sửa kịp thời để những đêm thi về sau thành công tốt đẹp.

  3. Tất cả cho một chương trình hoàn chỉnh!

  Sau khi các thí sinh dừng lại ở câu hỏi số 10, CLB Event bắt đầu luyên tập phương án dự phòng khi trời mưa. Các bạn thí sinh được khẩn trương di chuyển lên phòng C109, và các thành viên CLB Event nhanh chóng đưa sàn đấu vào sảnh. Tất cả được thực hiện trong một trạng thái khẩn trương và nghiêm túc đến nỗi tôi có cảm giác ngoài kia mưa đang dần nặng hạt!

  [​IMG]


  Khẩn trương di chuyển sàn đấu


  [​IMG]

  Sắp xếp sàn đấu vào sảnh

  Không chỉ là đêm chạy chương trình ngày 10 tháng 04, từ cả một tuần nay các bạn tình nguyện viên đến từ CLB Event đã tập trung tại cơ sở hai để tiến hành chuẩn bị cho cuộc thi. Theo tôi được biết, khi đêm tổng duyệt chương trình kết thúc, thành viên CLB Event vẫn tiếp tục ở lại trường đến tận sáng hôm sau để dựng sân khấu, hoàn tất các khâu chuẩn bị khác. Họ nói:” Tất cả cho một chương trình hoàn chỉnh”.

  Nghe họ nói, nhìn họ làm việc, tôi nghĩ đến câu hát:” Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng gian khổ sẽ về phần ai …”. Vâng, năm nay cuộc thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo” thay đổi theo hình thức thi mới mẻ hơn. Và cái gì mới cũng sẽ mang đến nhiều khó khăn khi tiến hành nhưng khi đã tình nguyện chọn việc “không nhẹ nhàng” là họ đã thành công một nữa.

  Vậy là đêm tổng duyệt chương trình đã kết thúc suôn sẻ, chúc Hội thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo” thành công rực rỡ.
  Thường Xuân
   
  Last edited: Apr 18, 2010
 2. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Tình hình là mình ấn tượng nhất với câu trả lời cho câu hỏi:" Bộ phim nào đạt giải Oscar dành cho phim hay nhất", - Trả lời:" Đặng Thùy Trâm" bó hand lun! Với lại câu:" Ai là bí thư đoàn trường ĐHDL Văn Lang" - trả lời" Thầy Nguyễn Hữu Bình", nghe xong thầy BÌnh bảo có khi nhiệm kì sau thầy ra ứng cử :)) :))
   
  duyluc.vl likes this.
 3. 614
  57
  0
  namlun2391

  namlun2391 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 26, 2009
  Messages:
  614
  Likes Received:
  57
  Trophy Points:
  0
  :yoyo103::yoyo103: Điều đó chứng tỏ trí tưởng tượng của ta bay xa hơn ta nghĩ :yoyo95:
   
 4. 405
  231
  0
  lucky_qn

  lucky_qn New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 28, 2009
  Messages:
  405
  Likes Received:
  231
  Trophy Points:
  0
  may muh mình hok có chơi thử chứ hok cũng rớt ở câu 1 rồi>"<
  zay sông dài nhất là sông nile hay amazon zy???
   
 5. 2,977
  2,401
  0
  Kiến Gió

  Kiến Gió New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 23, 2009
  Messages:
  2,977
  Likes Received:
  2,401
  Trophy Points:
  0
  ôi tiếc wa'. bữa đó tưởng duyệt văn nghệ hoy nên về sớm mất tiu :(
   
 6. 513
  147
  0
  accmet

  accmet New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 12, 2009
  Messages:
  513
  Likes Received:
  147
  Trophy Points:
  0
  sông dài nhât thế giời là sông Nin bạn à :D
   
 7. 580
  322
  0
  $Peter Fun$

  $Peter Fun$ New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 30, 2009
  Messages:
  580
  Likes Received:
  322
  Trophy Points:
  0
  cảm ơn sự đóng góp của clb event về cuộc thi này, đêm tổng duyệt đã thành công rồi thì tại sao ko là thành công hơn trong các đêm chính thức nhỉ??? ^^!
   
 8. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Hi hi, đêm chính thức thì phải đợi chươnng trình diễn ra mới biết mà bạn ^^ thành công là phải phối hợp giữa "thiên thời - địa lợi - nhân hòa" mà, quan trọng là dám làmchịu làm cơ !

  Mấy bạn hãy cứ cố gắng hết sức như những ngày qua, những đêm làm việc thật khuya đến tận 12h00 đêm, thậm chí có đêm ngủ lại làm sân khấu rồi hôm sau gật gà gật gù mà vẫn tiếp tục làm. Cố lên nhé!
   
 9. 2,977
  2,401
  0
  Kiến Gió

  Kiến Gió New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 23, 2009
  Messages:
  2,977
  Likes Received:
  2,401
  Trophy Points:
  0
  hỏi câu đầu tiên dễ dễ hoy nha BTC
  bị loại từ câu đầu tiên xí hổ nhắm :">
   
 10. 351
  142
  0
  hpig

  hpig New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 28, 2009
  Messages:
  351
  Likes Received:
  142
  Trophy Points:
  0
  BTC đã sắp xếp tính hợp lí trong câu hỏi nên bạn khỏi lo, nhưng nếu có bị loại thì bạn vẫn còn phần cứu trợ của thầy cô mà. chúc bạn thi thành công!
   
  accmet and Kiến Gió like this.
 11. 2,977
  2,401
  0
  Kiến Gió

  Kiến Gió New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 23, 2009
  Messages:
  2,977
  Likes Received:
  2,401
  Trophy Points:
  0
  hì, thx bạn nhìu nhé
   
 12. 614
  57
  0
  namlun2391

  namlun2391 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 26, 2009
  Messages:
  614
  Likes Received:
  57
  Trophy Points:
  0
  Cố lên nào anh em ^^ ngày đó đã đến