Con đường nào dẫn đến thành công???

Discussion in 'CLB Doanh Nghiệp Trẻ' started by CLB Doanh Nghiep Tre, May 9, 2012.

 1. 146
  595
  0
  CLB Doanh Nghiep Tre

  CLB Doanh Nghiep Tre Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Aug 21, 2009
  Messages:
  146
  Likes Received:
  595
  Trophy Points:
  0
  Sau một năm, lớp Thành viên mới của CLB đã thực sự trưởng thành hơn. Họ đã lớn về suy nghĩ, lớn hơn về những gì họ đã làm được,... và đây là cảm nhận của một trong số những Thành viên đó, những người đã hoàn thiện tất cả cho CLB...  Những tiết học cuối cùng đã sắp đến
  Là giây phút mà chúng ta phải ngẫm nghĩ
  Có vui có buồn có cả sự nuối tiếc
  Những điều đã làm và những điều chưa làm​

  Đây là cảm xúc không chỉ riêng tôi mà đó cũng là cảm xúc của biết bao bạn khác. Khi chúng tôi những người vừa bước chân vào trường Văn Lang còn rất nhiều điều mới mẻ, và chúng tôi cảm thấy đây là một môi trường tốt để chúng tôi phát huy những điều mà chúng tôi đang có và rèn luyện những thứ mà chúng tôi còn thiếu xót.
  Khi tham gia vào CLB Doanh Nghiệp Trẻ, bản thân tôi cảm thấy đây là một CLB mà tôi có thể tham gia và phát huy được thực lực bản thân, và các anh chị trong CLB rất tận tâm trong việc dẫn dắt chỉ dẩn cho những công tác viên như chúng tôi. Khi tham gia vào hoạt động của CLB tôi càng cảm thấy mình học dược rất nhiều thứ như là cách hoạt động nhóm, cách kinh doanh nhỏ như hoạt động bán hoa vào 8/3… Ngoài ra, các anh chị CLB lại rất vui vẻ họ thường tập trung ở quầy báo CLB đây là nơi hoạt động “tám” của các thành viên CLB, cũng là nơi ồn ào nhất của CLB.
  Tuy đã có nhiều người ra đi, nhưng những người ở lại là những người tràn đầy nhiệt quyết và luôn có ngọn lửa trong người đó là ngọn lửa mà CLB Doanh Nghiệp Trẻ đã truyền lại cho mỗi thành viên trong CLB. Tuy các thành viên mới như chúng tôi còn rất nhiều thiếu sót nhưng cúng tôi sẽ cố gắng làm cho CLB trở nên vững mạnh hơn, phát triển hơn.

  Có những cơ hội mà bạn bỏ lỡ
  Có những kế hoạch không thành sự thật
  Bạn muốn trở thành những doanh nhân trẻ
  Bạn muốn trở thành những người thành công​

  Doanh Nghiệp Trẻ có thể giúp bạn, tuy CLB không giúp bạn thành công nhưng CLB sẽ giúp bạn những kĩ năng tốt nhất để bạn đi đến thành công cùng với sự nổ lực của bản thân bạn, tôi tin chắc bạn sẽ thành công.


  Lương Ngọc Hiển - K17C1