Eventer thế hệ F3

Discussion in 'CLB Event' started by CLB Event, Dec 29, 2009.

 1. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  Những gương mặt mới toanh của K15 có thể được gọi là thế hệ F3 của Event rồi đấy. Từ khi gặp các bạn, Event trẻ ra rất nhiều và cam hơn rất nhiều.
  Là sinh viên của ĐH DL Văn Lang nửa năm nay chắc các bạn cũng đã cảm nhận được đại gia đình chúng ta như thế nào. Nhưng 4 tháng có lẽ vẫn chưa đủ để các bạn hiểu hết ngọn lửa Event.
  Học kì I với lễ khai giảng hoành tráng, Giải Việt dã kỉ lục và những buổi sinh hoạt, những cuộc đi chơi vui tưng bừng các bạn thấy thế nào?

  Event trẻ ra rất nhiều
  Chắc các bạn đã nghe những “già làng” nhắc đến những lúc khó khăn, những lúc Event xuống tinh thần. Đó chính là lúc Event già. Nhưng trước K15, Event không còn già như thế, nhí nhảnh, trẻ trung và hăng hái. Thế hệ F2 đã bắt đầu là 9X với Thủy, Được, Dung, Nana… và cho đến Lê, Mai, Hiền, Tuấn, Tú, Tiến, Dũng, Thảo, Trang, Trí, Khánh, Tâm, My, Thúy, Đan, Thương… thì phong cách 9X đã thực sự được mang đến cho Event. Rồi cũng sẽ đến lúc các bạn đối diện với những khó khăn cũng như đôi khi con người ta nhận ra mình già đi vậy. Nhưng ai rồi cũng phải lớn lên và trưởng thành là điều mọi người đều mong đợi, đúng không? Có trải qua những lúc như vậy, các bạn sẽ hiểu được điều đặc biệt gắn kết gia đình áo cam là gì. Có ai đã biết điều đặc biệt đó là gì chưa nhỉ? ^^
  [​IMG]
  Event cam hơn rất nhiều
  Những buổi sinh hoạt tràn ngập màu cam rực rỡ. Không biết cảm giác của các bạn khi mặc chiếc áo cam như thế nào nhỉ? Sẽ thật tuyệt nếu màu cam vốn là màu yêu thích của ai đó đấy. Và càng tuyệt hơn khi bắt đầu từ bây giờ bạn cũng trở nên rất thích sắc cam. Có một cái “tật” mà Eventer ai cũng mắc phải đó là luôn chú ý đến những thứ màu cam xuất hiện trên đường kể cả xe đổ rác, đồng phục công nhân và những thứ không liên quan khác. Rồi màu cam sẽ thường trực trong đầu mỗi người như vậy đấy, như là tình yêu vậy.

  Tình yêu nào thì cũng có lúc giận hờn, thất vọng thậm chí là chia tay nhưng yêu say đắm và nhớ da diết là cảm giác mà chắn chắn các bạn sẽ được trải qua. Những hành trình gian nan vẫn còn rất dài ở phía trước. Những thử thách có thể khó như yêu cầu nhóm 5 người đứng trên 3 chân vậy. Điều quan trọng là để vượt qua thì chúng ta phải cùng nhau làm. Và quan trọng hơn là khi nhớ đến Event những cảm xúc tích cực sẽ dành cho bạn.

  Chúc các bạn có một kì thi tốt, một năm mới an vui.
  Hẹn gặp lại mọi người với phong độ tốt nhất.

  CLB Event.
   
  Mr.Bjzz, longpham88, athena and 4 others like this.
 2. 368
  75
  0
  otinai_k001

  otinai_k001 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 5, 2009
  Messages:
  368
  Likes Received:
  75
  Trophy Points:
  0
  thik clb event nhất trường ^^
   
  athena, Beta*, nana and 1 other person like this.
 3. 1,110
  524
  0
  TBK

  TBK New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 3, 2009
  Messages:
  1,110
  Likes Received:
  524
  Trophy Points:
  0
  TBK sẽ là thế hệ những eventers xì tjn và năng động hơn sau này nè , mọi người cỗ vũ cho TBK y hjx hjx hjx ... !!! TBK yêu tất cả mọi người , TBK yêu màu cam năng động giàu năng lượng của chúng ta hehehe ... :yoyo77::yoyo77::yoyo77:
   
  athena, nana and CLB Event like this.
 4. 140
  124
  0
  cafesua

  cafesua New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Apr 23, 2009
  Messages:
  140
  Likes Received:
  124
  Trophy Points:
  0
  có hẵn 1 bài cảm nhận cho Event, thật thix khi cùng mọi người xông pha, khi ở bên CLB chị thấy mình thật trẻ. Luôn tươi trẻ và năng động Event nhé.
   
  athena and nana like this.
 5. 15
  40
  0
  jaika203

  jaika203 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 5, 2009
  Messages:
  15
  Likes Received:
  40
  Trophy Points:
  0
  quỷ 1 giò mà 9x nỗi j:))
   
  athena and nana like this.
 6. 92
  26
  0
  BlackInfinity88

  BlackInfinity88 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 9, 2009
  Messages:
  92
  Likes Received:
  26
  Trophy Points:
  0
  Haizz, 8x là già rùi hả, chết thật, mơi đi làm lại giấy khai sinh qua 9x để xì tin cùng bà con F3 thoy há há
   
  athena and nana like this.
 7. 30
  6
  0
  den

  den New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 23, 2009
  Messages:
  30
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  0
  choy`, F3 có mỗi mình 8x, hụ hụ ,già roi` sao ta, hix
   
  athena likes this.
 8. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Hôm nay mình vui vì nhiều lẽ, F3 mà thấy F5 (refresh) luôn í. May mắn là người tham gia CLB ngay từ khi chưa thành lập, từ mười mấy thành viên ít ỏi giờ đã gần 50 thành viên, cái cảm giác vòng tay mình ngày càng rộng rất là thích, có thể, đôi lần quên tên người này người khác nhưng có quan trọng gì đâu ... Cái gia đình cam này, ai cũng tên là EVENTER nhỉ? nhỉ? nhỉ?
   
  longpham88 and nana like this.
 9. 513
  147
  0
  accmet

  accmet New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 12, 2009
  Messages:
  513
  Likes Received:
  147
  Trophy Points:
  0
  Eventer F3 :)). Trẻ trung tươi mới và rất chi là xì tin :-x.
  @ a cún : a có đổi giấy khai sinh cũng vậy à, nhìn mặt người ta lại cứ tưởng 7x cơ =))
  @ ch Lu : tình hình là e đã thấy chị F5 từ lúc mới vào rồi :)), đề nghị chị rứa tóc mới đi :D:D
   
 10. 513
  147
  0
  accmet

  accmet New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 12, 2009
  Messages:
  513
  Likes Received:
  147
  Trophy Points:
  0
  CHUYỆN CỦA MỘT “F3”

  Và rồi một buổi phỏng vấn có thể nói là kì lạ nhất trong lịch sử: diễn ra trong một bầu không khí “căng thẳng” đến “tụt quần” khi cả người phỏng vấn lẫn người trả lời vừa nhìn thấy nhau từ xa đã cười rần rần ( có chuyện quái gì xảy ra thế nhỉ ??? ^^!)…  Mình có một ước muốn, một ước muốn mà ngay từ ngày khai giảng đã nhen nhóm như ngọn lửa trong lòng. Đó là khi bất chợt nhìn thấy những cái bóng áo cam “lăn tăn” trên sân khấu, cao giọng la hét cổ vũ quên cả thân mình ngay dưới khán đài hay đôi khi chỉ vài cái bóng đơn lẻ bên một cái bàn lỉnh kỉnh nào laptop, nào micro, nào dây nhợ lòng thòng…. đâu đâu cũng thấy một màu cam chói loá. Cũng từ đó, mình tự nhủ: “Một ngày nào đó, một ngày nào đó không xa nữa đâu, mình sẽ được khoác lên mình màu áo cam rực lửa đó”.

  Trải qua không ít gian nan thử thách cùng Eventer, biết bao nhiêu giọt mồi hôi đã đổ âm thầm làm nên một chương trình thành công. Cái gọi là mệt mỏi dường như tan đi bởi những lời hỏi thăm chân thành, cử chỉ yêu thương gần gũi qua những cái siết tay, chuyền cho nhau những bình nước suối còn sót lại, hay chỉ là vài ổ bánh mì còn dành lại cho những người đã quên cả đói mà hăng say lao vào công việc. Đã cảm nhận thấy một không khí gia đinh ấm áp, một gia đình đặc biệt với chỉ toàn những anh chị và em, không hề có khoảng cách giữa lớn và nhỏ, giữa già và trẻ, giữa thành viên và cộng tác viên. Một gia đình nhỏ nhưng không hề đơn sơ.

  Và rồi một buổi phỏng vấn có thể nói là kì lạ nhất trong lịch sử: diễn ra trong một bầu không khí “căng thẳng” đến “tụt quần” khi cả người phỏng vấn lẫn người trả lời vừa nhìn thấy nhau từ xa đã cười rần rần ( có chuyện quái gì xảy ra thế nhỉ ??? ^^!)…

  “Mình là Eventer”. Câu nói đó cứ mãi ngân lên trong đầu kể từ lúc nhận được áo Event từ anh chủ nhiệm “xinh tươi” , cho đến những ngày hôm sau, ngày hôm sau, rồi ngày hôm sau nữa.

  .
  Được khoác lên mình áo cam “chói loá”, cảm nhận thấy có gì đó lâng lâng khó tả đang hiện hữu trong lòng mình. Cảm giác của niềm tự hào, phấn khích, sự khác biệt và đầy tự tin trong màu áo thật sự “nổi bật giữa đám đông” đó. Càng thấy vui hơn khi xung quanh cái giảng đường với 200 con người bình thường, thì lại có thêm 3, 4 cái bóng áo cam giống mình. Và rồi tối hôm đó, trong một căn phòng nhỏ, không có một chút anh sáng nào dù là nhỏ nhất. Tất cả các Eventer mới đã nắm chặt tay nhau, cùng hát “We wish u are Merry Christmas”. Và lửa từ 21 ngọn nến trẻ đã bùng cháy lên một cách mạnh mẽ bởi ngọn lửa được san sẻ từ các anh chị đi trước. Một cảm giác ấm áp, cảm xúc dâng trào không thể nói nên lời.

  Mình biết là chẳng có con đường nào bằng phẳng cả, rồi sẽ có lúc nào đó, sự mệt mỏi có thể làm nản lòng bất kì một Eventer nào. Nhưng với ngọn lửa đã được các anh chị trao, mình tin, một cách chắc chắn rằng sẽ không có khó khăn nào mà Event không vượt qua được. Chắc là điều này thì nhiều người nói rồi, nhưng mình vẫn muốn nhắc lại, mình yêu Event, yêu màu cam chói lòa kia … rất nhiều.
  Trần Huy
  Thế hệ F3 CLB Event ^^!
   
  Last edited: Dec 30, 2009
  yyo, bilun, bé mèo and 5 others like this.
 11. 164
  75
  0
  longpham88

  longpham88 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  164
  Likes Received:
  75
  Trophy Points:
  0
  "anh chủ nhiệm xinh tươi" :)) i like it!!! tks ku!
  em đã thể hiện đc tố chất PR rầu đó Huy "xấu" ơi! :p vui vì e đã là 1 thành viên trong gia đình cam này, và sẽ thực sự vui hơn nếu em góp hết sức trẻ, nhiệt huyết của mình để giúp gia đình Event ngày càng ấm cúng và vững mạnh hơn. Cùng nhau nhé anh em! :x
  p/s: sau loạt bài này trong CLB lại hình thành 1 thuật ngữ mới đây: "Thế hệ F3 CLB Event"-nghe hoành tá tràng nhẩy!^^ Xin được chuyển bài này qua mục "Event 24x/24" nha Huy "xấu". :p
   
 12. 513
  147
  0
  accmet

  accmet New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 12, 2009
  Messages:
  513
  Likes Received:
  147
  Trophy Points:
  0
  T___T k có đâu anh ơi, em còn phải học hỏi nhiều, hix hôm qua phải nhờ chị Lưu chỉnh sửa thì nó mới "được được" vậy đó. Mà sao lại bảo em là H "xấu", đả đảo à nha :-s. Gọi là Huy "nhỏ" là hay rồi :))
   
 13. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Thấy là nên để đây anh chủ nhiệm "xanh tươi" ơi, để đánh dấu sự ra đời của thế hện F3 he he :D
   
  Last edited: Dec 30, 2009
 14. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Ai? Ai? Ai? đã làm xem "căng thẳng " đến "tụt quần" ngày hum ấy ??? :yoyo196::yoyo196::yoyo196:
   
 15. 513
  147
  0
  accmet

  accmet New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 12, 2009
  Messages:
  513
  Likes Received:
  147
  Trophy Points:
  0
  Lúc em vào pv thì có 3 người, A Long, H. ANh vs chị Nana, chị đoán xem thử trong 3 gương mặt này thì gương mặt nào là sáng giá nhất =))
   
 16. 83
  28
  0
  bé mèo

  bé mèo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 15, 2009
  Messages:
  83
  Likes Received:
  28
  Trophy Points:
  0
  Dân Đà Nẵng nó tài giỏi lắm đó anh =)):yoyo168::yoyo168:
   
 17. 83
  28
  0
  bé mèo

  bé mèo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 15, 2009
  Messages:
  83
  Likes Received:
  28
  Trophy Points:
  0
  Hi zọng em Huy nhà ta phát huy tốt tinh thần PR cho CLB và cho Tp Đà Nẵng lun nghen :yoyo168:
  Mong là thế hệ F3 sẽ luôn là nơi khơi trào cảm hứng cho anh em mình, là một cái gì đó mới, nhưng không hẳn là mới ^^, "cơn gió lạ" chẳng hạn, hé hé
  Ý là từ khi zô Ev, thấy cái j màu cam cũng chú ý :"> trừ cái con đường Lê Duẩn bọn Vietnammobile thầu :yoyo244::yoyo244::yoyo244:
   
  Last edited: Dec 31, 2009
 18. 45
  26
  0
  nguyenanhtu2109

  nguyenanhtu2109 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 25, 2009
  Messages:
  45
  Likes Received:
  26
  Trophy Points:
  0
  Tôi yêu EVENT ....!

  Vậy là gần nữa năm tôi bước chân lên chốn SG "bon chen" này rồi. Còn rất nhiều sự bỡ ngỡ và điều bỡ ngỡ nhất chính là đặt chân vào ngôi trường VL mến yêu. Nơi đây tôi đã và đang tìm ra được nhiều thứ, đặt biệt nhất đó chính là tình bạn - tình bạn có màu cam! Từ lúc đầu năm, khi tham gia buổi đón tân sinh viên khóa K15, có nhiều clb đội nhóm tham gia, clb nào cũg năng động, clb nào cũg có nhiều điểm riêng. Nhưng, trong số đó thì Event luôn tạo cho tôi 1 cảm giác thix thix lạ thường. Đến ngày khai giảng thì càng thích hơn nữa khi các bóg cam lăng xăng ra vào, kẻ cầm bộ đàm, người chỉnh laptop... cùng nhau làm nên 1 chương trình khai giảng hoành tráng, thật ý nghĩa. Lúc đó tôi cũng mong mình là 1 trong những áo cam đó. Về nhà bắt đầu lên web, tìm hiểu thông tin về clb, xem sự phát triển của clb qua các thời kì, xem lịch sinh hoạt của clb. Rồi ngày qua ngày, sau bao nhiêu ngày tham gia làm cộng tác viên thì ngày "định mệnh" cũg đã đến. Đó chính là ngày Tuyển tân thành viên. Hôm ấy hồi hộp lắm lắm. Khi đến lượt mình bước vào phòng phỏng vấn, tim đập loạn xạ, nhưng cũng cố gắng cười, cố gắng tự trấn an mình, cố gắng tạo sự tự tin để bước vào đối mặt với "ban tuyển chọn gắt gao" ^^. Sau đó được anh Long, chị Linh, chị Na, chị Hoài Anh phỏng vấn. Các anh chị hỏi rất nhiều điều xoay quanh bản thân mình. Lúc đó mặt dù rất hồi hộp nhưng phải cố gắng trả lời thật tốt vì "áo cam thân yêu". Đến lúc công bố kết quả thì thật vui và hạnh phúc vì từ đây trở đi tôi đã là 1 Eventer, 1 thành viên trong cộng đồng cam thân yêu. Về nhà vui lắm, cứ nhìn áo cam, hết mặc vào rồi lại cởi ra, rồi đem khoe với mấy thằg bạn chung phòng nữa. Nghĩ lại mà mắc cười.
  Bắt đầu từ đây tôi đã là 1 "trái cam" trong 1 "thùng cam" vì thế phải cố gắng hoạt động vì mục tiêu của tập thể. Phải tự nhủ mình sống có trách nhiệm hơn.
  Qua nhiều chuyến "ăn chơi xa xỉ" thì tôi cảm thấy mình đã bắt đầu hòa nhập hơn, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ vì các anh chị năng động quá, vượt xa những gì mình nghĩ, bởi zậy phải cố gắng hơn thôi. Mong sao thời gian có thể trôi nhanh hơn để có thể được sánh vai với các anh chị qua các sự kiện nhằm học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân hơn nữa.
  Yêu lắm các thành viên trong clb....yêu lắm màu cam đang khoát trên mình....và...yêu EVENT lắm lắm !!
   
  yyo, athena and nana like this.
 19. 204
  202
  0
  nana

  nana New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 20, 2009
  Messages:
  204
  Likes Received:
  202
  Trophy Points:
  0
  Hôm nào mình làm tiếp 1 bài Thế hệ F2 Event cho nó hoành tráng luôn thể :D
  Thật là hạnh phúc khi được mặc áo cam mà nhất là áo mới (nhìn mình cứ như là F3 ấy hí hí) và nhất là mình chưa đóng tiền áo :"> Cảm giác free thật là thích!!
   
  Last edited: Dec 31, 2009
 20. 45
  26
  0
  nguyenanhtu2109

  nguyenanhtu2109 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 25, 2009
  Messages:
  45
  Likes Received:
  26
  Trophy Points:
  0
  haizzz. mặc áo free lun kìa...thế hệ F2 tính ăn hiếp thế hệ F3 hở?? Ứ chịu!! :yoyo115::yoyo115::yoyo115::yoyo115: