Giải Việt dã HS - SV TPHCM lần V năm 2008

Discussion in 'Giải Việt Dã HSSV toàn thành' started by Darkangel, Dec 3, 2010.

 1. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Giải Việt dã HS - SV TPHCM lần V sau một năm trễ hẹn

  [​IMG]
  Toàn cảnh giải Việt dã lần IV (năm 2006) - trước giờ xuất phát tại nhà thờ Đức Bà ​

  1 - Đến hẹn lại lên!
  Lỗi hẹn với các bạn học sinh sinh viên năm học 2007 - 2008, năm nay Giải Việt dã học sinh - sinh viên thành phố Hồ Chí Minh lần V (Giải Việt dã) sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/11/2008.

  Đây là lần thứ năm liên tiếp, Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Văn Lang được vinh dự đứng ra đăng cai một hoạt động phong trào lớn của toàn thể học sinh – sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp và Dạy nghề trên địa bàn thành phố.

  Trong lần hẹn này, Giải Việt dã mong phát động sâu rộng hơn nữa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hưởng ứng phong trào “Sinh viên 3 tốt” do Hội Sinh viên thành phố phát động. Đây cũng là một cơ hội để các bạn học sinh - sinh viên hướng đến danh hiệu Thanh niên khỏe.

  Đặc biệt, giải là sự quy tụ của nhiều học sinh - sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp và Dạy nghề trên địa bàn thành phố. Giải còn là nơi các bạn học sinh, sinh viên cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, từ đó tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, gắn bó giữa các trường.

  2 - Hãy để nhiệt huyết lan tràn như sóng!
  Năm nay, giải hứa hẹn sẽ đem đến một không khí trẻ hơn, sinh viên với chủ đề "Sống trẻ - Hãy để nhiệt huyết lan tràn như sóng vì tuổi trẻ chỉ đến một lần". Bạn Ngọc Lưu, CLB Event chia sẻ: "Sống trẻ hy vọng các bạn học sinh - sinh viên tham gia với nhiệt huyết của mình, chính các bạn sẽ thổi vào giải năm nay một sức sống mới rất trẻ. Và quan trọng hơn là các bạn để nhiệt huyết mình lan tỏa như sóng không chỉ trong giải năm nay và nhiều năm sau nữa".

  [​IMG]
  TS. Nguyễn Đắc Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trao giải cho các vận động viên nam (2006)​

  Riêng đối với các bạn học sinh – sinh viên trường ta, tham gia giải không đơn thuần là rèn luyện sức khỏe mà còn là "tấm vé" cho những bạn đang có ước mơ được đứng vào hàng ngũ Sinh viên tiêu biểu năm nay; khoảng cách về Đền Hùng có cơ hội rút ngắn lại. Không có việc gì khó, không có một cái đích nào là không thể đến được nếu chúng ta biết nắm lấy cơ hội và cố gắng đi đến mục tiêu. Là những thanh niên Việt Nam, là những sinh viên “Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo” của trường Đại học Dân lập Văn Lang, các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau tham gia, cùng nhau chạy đi nào!!!

  Nguồn: Garfield - www.vanlanguni.edu.vn
   
  Young and ami_92 like this.