Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về đêm chung kết 18/04/2010

Discussion in 'Gameshow Hành trình về miền đất tổ 2010' started by CLB Event, Apr 21, 2010.

 1. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0

  18h45 Chủ nhật ngày 18 tháng 04 năm 2010, hội thi "Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo" - chủ đề "Hành trình về miền đất Tổ" đã diễn ra trong sự chứng kiến của thầy trò trường Đại học dân lập Văn Lang tại sân bóng rổ cơ sở 2 - 233A Phan Văn Trị

  Sau đây là một số hình ảnh demo mô tả không khí đêm chung kết 18/04/2010:

  Lạc Long Quân - Âu Cơ gặp gỡ nhau tại ... Văn Lang!

  [​IMG]

  50 người con về biển cả ... 50 lên non....

  [​IMG]

  Căng thẳng tại sàn đấu:

  [​IMG]

  Khán giả đông nghẹt:

  [​IMG]

  Và hào hứng ...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các thầy cô nỗ lực đưa sinh viên trở lai sàn đầu:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thí sinh duy nhất còn lại trên sàn đấu và cũng là người chiến thắng - Bành Ngọc Tuấn:

  [​IMG]

  Nhận giải thưởng từ thầy hiệu trưởng Ts. Nguyễn Dung và Ts, Hồ Tấn Phong - Hiệu phó :

  [​IMG]
   
 2. 580
  322
  0
  $Peter Fun$

  $Peter Fun$ New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 30, 2009
  Messages:
  580
  Likes Received:
  322
  Trophy Points:
  0
  thêm ảnh nữa đi !! hú hú:yoyo162:
   
 3. 48
  24
  0
  mr.banh

  mr.banh New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 23, 2009
  Messages:
  48
  Likes Received:
  24
  Trophy Points:
  0
  thêm hình đi :D
   
 4. 174
  140
  0
  cuasomat

  cuasomat New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jan 19, 2010
  Messages:
  174
  Likes Received:
  140
  Trophy Points:
  0
  hix bữa đóa ko đi :((
   
 5. 297
  130
  0
  athena

  athena New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 8, 2009
  Messages:
  297
  Likes Received:
  130
  Trophy Points:
  0
  Bài viết của TTTT về đêm chung kết!

  Hội thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo”:

  ĐÊM CHUNG KẾT, NÓNG BỎNG SÀN ĐẤU​


  (TT. Thông tin – Văn Lang, 19/4/2010) – Vượt qua 3 đêm vòng loại, 100 thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng chung kết đêm 18/4/2010.

  Hòa cùng khí trời nóng bức của Sài Gòn, từ 5h chiều, sân trước cơ sở 2 của trường đã nhộn nhịp bước chân người, đó là những dáng áo cam tất bật mang mang, xếp xếp, là dáng tất tả của những người phụ trách nội dung, là những kỹ thuật viên với lỉnh kỉnh dây nhợ, máy móc, là những khán giả tranh thủ đến sớm tìm một góc “ăn ý” nhất… và trong một căn phòng ngay tại lầu một, 100 thí sinh trong trang phục áo vàng đồng loạt đang hồi hộp cho giờ phút bắt đầu.

  Khi tiếng nhạc hùng tráng của khúc ca Văn Lang đại học đường cất lên, cũng là lúc họ xuất hiện trên sàn đấu, sẵn sàng cho cuộc thi, sẵn sàng cho “Hành trình Về miền Đất Tổ”.

  Có lẽ vì là đêm chung kết nên buổi tối hôm nay, mọi thứ dường trang trọng hơn, cùng với sự góp mặt ủng hộ của các thành viên trong ban lãnh đạo nhà trường, ông Bùi Quang Độ, chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Nguyễn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trưởng khoa và nhiều giảng viên. Khán giả, những người đồng hành cùng cuộc thi trong suốt 3 đêm trước, tối nay dường đông hơn, nhiệt tình hơn, chen giữa những tiếng hò reo là những tấm pano nhiều màu sắc, nhiều kiểu dạng, “Cố lên”, “TC1 chiến thắng”,… Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến những người đã liên tục đồng hành cùng họ trong suốt chuyến đi từ vòng loại, các thành viên trong ban cố vấn, TS. Hồ Tấn Phong, Hiệu phó nhà trường, ThS. Võ Văn Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo và TS. Hoàng Hồng Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin.


  Nhanh chóng vượt qua những câu hỏi đầu tiên...

  ... trong sự cổ vũ của những khán giả nhiệt tình.

  Quả là một sự khởi đầu tốt đẹp khi qua đến câu hỏi thứ 10, sàn đấu vẫn còn khá đông thí sinh. Vượt qua vòng loại, có lẽ mỗi bạn đã có được sự chuẩn bị chu đáo hơn, một chút quen thuộc với sàn đấu có lẽ cũng giúp họ tự tin hơn ít nhiều để vượt qua các chặng đường, tiến về miền Đất Tổ, Phú Thọ. Vượt qua mỗi câu hỏi, họ càng đến gần hơn với đích. Và sau mỗi điểm dừng chân, họ lại có thêm những kiến thức, những thông tin bổ ích về vùng đất họ đi qua.

  Màn gánh gánh gồng gồng để "cứu" các em sinh viên của các thầy cô

  Phút thứ 60 của cuộc thi, câu hỏi thứ 12 mang chủ đề kinh tế - xã hội liên quan đến Hội nghị APEC làm thay đổi cục diện sàn đấu, 9 thí sinh với kiến thức cùng trí nhớ là những người bám trụ vững chắc nơi sàn đấu. Và đây là lúc cần đến sự cứu trợ của các thầy cô, những người theo dõi cuộc thi từ đầu đến giờ. Sự nỗ lực của các thầy cô, dù hơi thiếu một chút may mắn, nhưng cũng đã đưa được 70 bạn sinh viên trở lại sàn đấu, tiếp tục cuộc hành trình sau một thời gian ngắt quãng. Lúc này, đường đi đã trở nên khó khăn hơn, khi những câu hỏi về kiến thức tại mỗi điểm dừng chân đã khó hơn rất nhiều.

  Nếu ở phần đầu, mỗi khi MC Thanh Thủy đọc câu hỏi, từ dưới hàng khán giả lại nghe những tiếng ồ lên, cùng những lời bàn tán, không khí yên lặng hơn sau mỗi câu hỏi ở phần sau, mọi người dường tập trung cùng đi tìm một đáp án, một chút hồi hộp, lo lắng cho bạn mình đang ngồi trong đó, không biết có tìm ra đáp án đúng không? Và rồi tiếng hoan hô sẽ lại vỡ òa theo mỗi đáp án ngay sau đó cùng một chút ngậm ngùi cho người phải dừng lại cuộc chơi.

  4 thành viên còn lại trên sàn đấu sau khi xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 15

  Câu hỏi số 15 với chủ đề tiếng Anh đánh dấu sự thay đổi một lần nữa cục diện sàn đấu, khi trên sàn hiện chỉ còn 4 thành viên. Thách thức, căng thẳng, nhưng cùng lúc cánh cửa chiến thắng, đích đến Đền Hùng cũng đã rất gần với các bạn rồi.

  Câu hỏi 16, sàn đấu một lần nữa nói lời từ biệt với hai thành viên, chỉ còn hai bạn tiếp tục chặng cuối hành trình. Và Bành Ngọc Tuấn, một sinh viên năm nhất của khoa MTCN đã chứng tỏ được bản lĩnh khi là thành viên duy nhất vượt qua câu hỏi số 17 để bước vào câu hỏi 18.

  Dù phải dừng cuộc chơi ở câu hỏi 18, dù chưa chạm chân được đến đất Phú Thọ, bạn vẫn là người xuất sắc nhất, đại diện cho hơn 3000 sinh viên tham gia cuộc thi đánh lên hồi trống thiêng liêng hướng về miền Đất Tổ.


  Bành Ngọc Tuấn (MTCN) vinh dự đại diện cho các sinh viên dóng lên hồi trống thiêng liêng.

  và chia sẻ niềm vui cùng những người bạn đã đồng hành với mình.

  Dù vẫn còn một vài sự cố, hội thi cũng đã tạo được một sân chơi vui, không chỉ với những bạn sinh viên tham gia trên sàn đấu mà cả với những khán giả nhiệt tình. Mỗi đêm thi, các bạn được thêm những kiến thức mới, về văn hóa – xã hội, lịch sử, địa lý đất nước và đặc biệt là những hiểu biết về trường Văn Lang, những điều gắn bó với quãng đường sinh viên của các bạn. Hội thi truyền thống với một hình thức mới ít nhiều đã để lại dấu ấn trong lòng những người tham gia, theo dõi, một kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn.

  *
  H.V.
   
 6. 2
  0
  0
  pe_Lun_K14TC6

  pe_Lun_K14TC6 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jan 22, 2011
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  hix...nam nik hem coa vuot wa vog loai roay...T.T
   
 7. 9
  0
  1
  hoahongtim78890

  hoahongtim78890 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Feb 12, 2017
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  lên là lên