HỌC TIẾNG ANH ONLINE – BÍ QUYẾT NÓI CHUẨN VỚI LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ

Discussion in 'Câu lạc bộ Anh Văn - Fola' started by th0036, Dec 29, 2016.

 1. 34
  0
  6
  th0036

  th0036 Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 11, 2016
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Học tiếng Anh giao tiếp đang là nhu cầu của đa số người đi làm tại những công ty cần liên hệ với đối tác nước ngoài. Một trong những phần ai cũng lo lắng khi học tiếng Anh chính là làm sao để có thể học nói và phát âm chuẩn. Mang lại cho bạn những sự cải thiện về kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, English Express cung cấp những khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài với lớp học 1 thầy 1 trò. Sau khóa học, bạn không chỉ có nền tảng ngữ pháp, vốn từ vựng phong phú mà còn có khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản địa.

  Nói tiếng Anh – Nỗi ám ảnh với dân văn phòng

  [​IMG]

  Tiếng Anh giao tiếp được coi là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ xã hội, kinh tế hội nhập như hiện nay. Tuy là môn học bắt buộc trong các trường phổ thông nhiều năm qua nhưng việc nói tiếng Anh vẫn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhất là đối với dân văn phòng bởi phương pháp học còn nhiều hạn chế. Khi phải làm việc tại những công ty có đối tác là người nước ngoài, nếu khả năng nói tiếng Anh không được cải thiện sẽ khiến bạn gặp rất nhiều trở ngại.

  Một trong những rào cản khiến bạn không tự tin khi nói tiếng Anh chính là do sợ sai. Những lỗi phổ biến như ngắt âm, ngữ âm, âm đầu hay âm cuối là những lỗi ai cũng có thể nhận ra nhưng không dễ dàng sử được bởi không biết cách phát âm chuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để tham gia những khóa học tại những trung tâm tiếng Anh khi công việc quá bận rộn. Hiện nay, khoa hoc tieng Anh giao tiep Online qua Skype đang ngày càng được những người đi làm lựa chọn nhiều hơn bởi đây là cách giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh khóa học tại trung tâm tiếng Anh và đặc biệt là nâng cao kỹ năng nói một cách hiệu quả.

  Lớp học một thầy một trò - bí quyết nói tiếng Anh chuẩn

  [​IMG]

  Hình thức học tiếng Anh Online với lớp học 1 thầy 1 trò được coi là bước tiến đột phá trong cách thức học tiếng Anh và mang lại những kết quả ngoài sự mong đợi. Những lớp học 1 thầy 1 trò tại English Express sẽ giúp người học dễ dàng đánh giá tiến độ cũng như kết quả học thông qua các bài kiểm tra đánh giá sau mỗi bài học. Đặc biệt là sự tương tác giữa thầy và trò sẽ là duy nhất giúp bạn có thể hoàn toàn tập trung vào bài học của mình.

  Với cách thức tổ chức và vận hành linh hoạt hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống tại những trung tâm tiếng Anh, lớp học tiếng Anh Online qua Skype của English Express sẽ giúp cho học viên có nhiều điều kiện và thời gian để luyện nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn. Bạn sẽ được chỉ sửa chi tiết trong cách đọc từ âm điệu, học phát âm và luyến câu theo người bản xứ. Ngoài ra, tùy nhu cầu của học viên và giáo viên sẽ có hướng dẫn phù hợp với chuyên môn như đọc hiểu báo cáo tài chính bằng tiếng Anh; ngôn ngữ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, ngân hàng. Có thể nói, lớp học tiếng Anh Online giao tiếp qua Skype chính là bí quyết hoàn hảo giúp bạn có được kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn nhất.

  English Express – Học tiếng Anh Online

  Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Khóa dạy tiếng Anh giao tiếp Online với lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

  - Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.

  - Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.

  - Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.

  - Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS

  Khóa học tiếng Anh: http://daytienganhonline.com/khoa-hoc.html

  Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: http://daytienganhonline.com/user-regis-hocthu.html

  Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988

  Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com