Khoảnh khắc của “tốc độ việt dã” lần 6 năm 2009

Discussion in 'Giải Việt Dã HSSV toàn thành' started by Darkangel, Dec 3, 2010.

 1. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Giải Việt dã HSSV thành phố Hồ Chí Minh 2009:

  Khoảnh khắc của “tốc độ việt dã”


  (TT. Thông tin - Văn Lang) - Giải Việt dã HSSV thành phố Hồ Chí Minh 2009 khép lại. Biết bao ấn tượng về mùa giải lại được mở ra từ mỗi góc nhìn. TTTT xin đăng chùm ảnh về giải Việt dã của một Eventer với tư cách là người trong cuộc.

  Giải Việt dã HSSV toàn thành 2009 đã thu hút hơn 15.000 HSSV đến từ 30 trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên thành phố tham gia. Mùa giải qua đi, nhưng những kỉ niệm về một mùa giải đẹp, thấm đượm tinh thần thể thao chân chính vẫn còn đọng lại với mỗi vận động viên tham dự giải, với ban tổ chức, với những tình nguyện viên đã thức rất khuya và có mặt rất sớm để chuẩn bị đường chạy cho bạn của mình.

  Dưới đây là những khoảnh khắc mình đã ghi lại trong quá trình chuẩn bị và diễn ra giải đấu. Hy vọng rằng dưới góc nhìn này, một bức tranh về mùa Việt dã toàn thành năm 2009 sẽ gợi lại trong mỗi chúng ta những ấn tượng và tình cảm thật tốt đẹp.

  Đây là những bức hình được chụp lúc 2h sáng, khi rất nhiều tình nguyện viên đã có mặt trên con đường Phạm Ngọc Thạch để chuẩn bị... tất tần tật cho buổi sáng 29/11. Những gam màu nóng từ màu áo cam của CLB Event, màu áo vàng của CLB Doanh nghiệp trẻ hay chính nhiệt tình của các bạn đã làm ấm không khí se lạnh của một buổi sáng cuối tháng 11, khi thành phố còn mờ trong sương sớm.

  [​IMG]
  Lúc này là 2h sáng, các bạn nhanh chóng hoàn thành những bước chuẩn bị cuối cùng... Có ai buồn ngủ không đấy?

  6h30, Lễ khai mạc bắt đầu...

  [​IMG]
  Giây phút chờ đợi đã đến, lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn và ấn tượng

  Những "vận động viên" trong những tấm hình dưới đây chính là các thầy cô, các cán bộ nhân viên của trường Văn Lang đấy! Mùa giải năm nay, có tới 59 thầy cô và cán bộ nhân viên của nhà trường đăng ký chạy Việt dã cùng sinh viên.

  [​IMG]
  Hình bên trái: Vận động viên đang vừa chạy vừa (ráng) giơ tay làm dáng là anh Đinh Xuân Toả, Bí thư Đoàn trường; vận động viên trang phục "pro" mát mẻ chạy phía sau là thầy Võ Văn Tuấn, trưởng Phòng Đào tạo trường ĐHDL Văn Lang. Hình bên phải: các giảng viên nữ của Ban KHCB, Trung tâm Thông tin... trên đường chạy.

  Dưới đây là hình ảnh chụp được trên các đường đua của hệ phong trào và hệ đội tuyển của HSSV. Bạn nào cũng mệt, nhưng không tấm hình nào không thoáng một nụ cười.

  [​IMG]
  Hệ phong trào nam

  [​IMG]
  Hệ phong trào nữ

  [​IMG]
  Cuộc đua của những vận động viên chuyên nghiệp: Hệ đội tuyển

  [​IMG]
  Cứ đi rồi sẽ đến đích. Vượt qua chặng đường dài, mọi người đều có những khoảnh khắc khải hoàn của chính mình.

  [​IMG]
  Giây phút vinh quang ca bài ca chiến thắng

  Những ai có mặt trong buổi sáng 29/11 hẳn còn nhớ các tiết mục văn nghệ rất rất dễ thương của các bé thiếu nhi Nhà văn hóa quận 1 hay giây phút sôi động cùng các "ca sĩ" đến từ Văn Lang. Cùng xem một số hình ảnh để "say sưa" một lần nữa nhé!

  [​IMG]
  Văn nghệ cây nhà lá vườn do Văn Lang gửi đến các vận động viên

  Thêm những hình ảnh về tình nguyện viên - những "Mr. Busy" của ngày hôm ấy.

  [​IMG]
  Ổn định trật tự, quản lý thùng phiếu, phụ trách âm thanh cho đến căng băng rôn và ti tỉ việc khác nữa - Chân dung tình nguyện viên chúng tớ đấy!

  Còn đây là hình ảnh 360o phó nháy mà mình "nháy" được nè!

  [​IMG]
  Từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, từ chụp cho vui đến chụp tác nghiệp - 360o phó nháy!

  Thêm một số hình ảnh ngộ nghĩnh "phục vụ" mọi người...

  [​IMG]
  Ai chú thích được những hình ảnh này sẽ có thưởng!


  Nguồn: Eventer
   
  Young and Neik Uscurt like this.