kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp

Discussion in 'Ngành Kiến trúc' started by triemdeptrai, Apr 19, 2017.

 1. 5
  0
  1
  triemdeptrai

  triemdeptrai New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Feb 23, 2017
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Gần đây, việc thiết kế và xây dựng những mẫu nhà một tầng đang rất được ưa chuộng bởi những lợi thế thoáng mát và tương đối tự do của mẫu nhà vườn đẹp này. Mặt khác sự thuận tiện trong lối sống, sinh hoạt hằng ngày cũng như việc đi lại dễ dàng càng khiến cho nhiều người dễ đang tìm đến và chọn lựa mẫu thiết kế nhà 1 tầng này.
  [​IMG]

  Phong cách thiết kế của mẫu nhà này thường có kết cấu đơn giản và luôn đem lại không gian rộng rãi nên các kiến trúc sư có thể đễ dàng tìm kiềm ý tưởng thiết kế và từ đó cho ra những mẫu thiết kế nhà 1 tầng với nhiều kiểu sáng tạo khác nhau. Và với đặc điểm như vậy thì mình xin chia sẽ với các bạn mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mang đến một không gian ấm cũng, thú vị và có thể xoay chiều theo từng sở thích và phong cách của gia chủ. Mặt khác mẫu thiết kế nhà đẹp này có mức phí xây dựng khá mềm và luôn đem lại công năng sử dụng cao. Và trong mỗi không gian của ngôi nhà này luôn được thiết kế tối ưu về diện tích sử dụng để từ đó có thể bày trí những vật dụng, đồ dùng nội thất cần có hoặc những đồ dùng mang yếu tố về cảnh quan cũng như về mặt phong thủy.

  Hòa quyện với không gian và vẻ đẹp đến từ thiết kế mặt tiền nhà thì phần sân vườn rộng được phân chia từng khu vực trồng cây cũng như hoa lá hợp lí, để từ đó giúp cho chủ nhân của mẫu nhà vườn đẹp này có thể thiết kế và bày trí sân vườn phù hợp với sở thích của mình đồng thời đem lại vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời đến cho tổng thể ngôi nhà.