mùa sẻ chia

Discussion in 'Cảm Xúc MHX' started by on_iu, Aug 2, 2011.

 1. 134
  250
  63
  on_iu

  on_iu <font color="#006666">Quản lý box Cựu Sinh Viên</f Quản lý CLB

  Joined:
  Jun 2, 2009
  Messages:
  134
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  63
  Đọc những tâm sự của các bạn bè tôi, các chiến sĩ MHX trường Văn Lang mến yêu của tôi, dù không trọn vẹn cảm xúc như các bạn, nhưng thật sự rất tự hào!
  MHX của chúng ta như mọi người cắt nghĩa, không chỉ xanh màu áo tình nguyện, xanh còn bởi ý nghĩa nhân văn đem lại cho cuộc sống, xanh vì những mái đầu tuổi trẻ đang kề vai sát cánh để tô đậm những mảng xanh thành phố. có những điều giản đơn mà ý nghĩa, có những hoài bão lớn lại được nuôi dưỡng và ấp ủ từ những hành động nhỏ bé ấy, khi người ta trẻ, phải không?

  Tôi không được sống 14 ngày ở Cần Gìơ với Ân, Hằng, Luận...nhưng tôi chứng kiến những giọt nước mắt chia tay sáng mưa tại nhà ngoại Năm, má Hiền, cái níu tay không buông của các em nhỏ dành cho họ. Tôi không được lội kênh đến ám ảnh mùi lục bình cả trong giấc ngủ như Việt, Phương, Kiên... nhưng tôi nhìn thấy những giọt mồ hôi tanh mùi bùn, những lần tiếp nước của "kẻ dơ ít giúp kẻ dơ hơn" mà mỉm cười. Và, tôi cũng không đến từng nhà tuyên truyền sức khoẻ mà bị xua đuổi như Thảo, Toại... nhưng tôi phục chính những con người khoác áo xanh bé nhỏ ấy vẫn không nản lòng, bám vững với từng đội hình, chia sẻ quân số, công việc cho nhau.

  Các bạn của tôi, các chiến sĩ Văn Lang mến yêu của tôi vẫn đang miệt mài với công tác tình nguyện, chia sẻ mùa hè và sức trẻ với cộng đồng. và, họ vẫn đang tiếp tục chặng đường mùa hè xanh 2011 còn phân nửa chặng đường phía trước, cùng nhau. Vì chính các bạn, chứ không ai khác đang góp nên những viên đá, những cành hoa làm vững hơn tổ quốc mình. Dành 1 phút để cùng tự hào nhé!
   
  doka, Blue_Sky193, okabi and 2 others like this.