Mọi người giúp em khắc phục lỗi mod Thống Kê trên firefox với!

Discussion in 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' started by maphongba, Aug 30, 2011.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. 1,808
    2,773
    113
    maphongba

    maphongba Ác quán mãn doanh Cựu thành viên BQT

    Joined:
    Oct 16, 2009
    Messages:
    1,808
    Likes Received:
    2,773
    Trophy Points:
    113
    Tình hình là 2 hôm nay, lần nào vào 4rum thì cái danh sách cập nhật bài mới nó luôn như thế này (firefox):
    [​IMG]

    Còn khi dùng IE hay Chrom thì vẫn có bình thường! :(
    [​IMG]
    Khi viết bài thì các chức năng như "canh giữa,", chữ in nghiên, in đậm...cũng không click được! Em dùng Firefox quen nên dùng chrom với IE ko quen lắm!
     
    Last edited: Aug 30, 2011
  2. 9,182
    10,482
    113
    Jay teen

    Jay teen Đợp chai - Nợ dai :)) Thành viên diễn đàn

    Joined:
    May 3, 2009
    Messages:
    9,182
    Likes Received:
    10,482
    Trophy Points:
    113
    Hay là Firefox bị lỗi, cài lại cái mới thử, chứ anh xài vẫn bình thường, tội cái hình như dạo này thấy 4rum hơi chậm =.='
     
    maphongba likes this.
  3. 1,808
    2,773
    113
    maphongba

    maphongba Ác quán mãn doanh Cựu thành viên BQT

    Joined:
    Oct 16, 2009
    Messages:
    1,808
    Likes Received:
    2,773
    Trophy Points:
    113
    Mới cài lại cái add-on Java trên Firefox, giờ mới xuất hiện, quên mất là có cái add-on không chạy được trên Firefox 6. Bực thật!


    p/s: smod del giùm em cái topic này, làm cả 2 ngày nay mò hoài ko ra!@@!
     
    Last edited: Aug 30, 2011
  4. 4,691
    8,956
    0
    Darkangel

    Darkangel http://dauchuoidalat.com

    Joined:
    Oct 19, 2008
    Messages:
    4,691
    Likes Received:
    8,956
    Trophy Points:
    0
    Vấn đề đã được giải quyết. Ai bị lỗi tương tự thì vào xem và khắc phục nhé. Darkangel ko xóa mà sẽ close lại cho mọi người tham khảo :)
     
    maphongba likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.