Một góc tim là của 3n

Discussion in 'CLB 3N' started by CLB 3N, Aug 30, 2011.

 1. 98
  281
  0
  CLB 3N

  CLB 3N Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 6, 2009
  Messages:
  98
  Likes Received:
  281
  Trophy Points:
  0
  Lại một năm học mới sắp đến, CLB Kỹ năng giao tiếp 3N của khoa QHCC & TT lại rộn ràng, háo hức mong muốn được làm quen với các bạn tân sinh viên K17, đặc biệt là các tân sinh viên của khoa PR
  Dưới đây là những suy nghĩ cảm nhận của của bạn Phan Thùy Như(K16PR2)-Thành viên của 3N sau một năm sinh hoạt cùng 3N.
  Xin được chia sẽ với tất cả các bạn!

  Và mình biết không chỉ riêng mình,mà tất cả mọi người đều có thể tìm thấy được niềm vui này khi đến với 3N phải không 3N nhỉ?

  Trong ngày mùa thu nắng ấm, một cô nhóc nằm dài như chú mèo ướt trên chiếc bàn học nhìn ra khung cửa sổ căn phòng trọ mà nhóc vừa mới thuê khi trở thành sinh viên năm nhất của trường Đại học dân lập Văn Lang.
  Xa quê, xa gia đình nhóc buồn lắm,nhưng lại càng buồn hơn khi giờ đây nhóc biết mình sẽ một mình cô đơn đón sinh nhật nơi phố thị ồn ào, tấp nập này. Lặng lẽ giở quyển lưu bút năm lớp12 mà nhóc vẫn luôn mang theo bên mình ra đọc.
  Không biết, giờ này mấy nhỏ bạn đang làm gì?
  Hai ngày nữa là sinh nhật mình rồi! Xa nhau biết còn ai nhớ sinh nhật mình không nữa?!
  Chợt nhớ! chợt buồn!
  Loay hoay một lúc, giật mình thì đã 16h30 rồi. Nhóc vội vàng chuẩn bị để đến trường vì hôm nay CLB 3N có tổ chức buổi chào đón tân sinh viên mà. hjhj.
  Sau một hồi vật vã, lăng lộn, quằng quại leo cầu thang bộ đến tận lầu 9, vượt qua các chướng ngại vật kinh khủng mà các anh chị đã bày ra thì cuối cùng nhóc cũng đến được với sân khấu của ngày hôm đó. Một không gian hoàn toàn bình thường,không trang trí cầu kì, hoa mỹ, đơn giản chỉ là một lớp học được mang hết bàn ghế ra ngoài, chỉ còn khoảng không gian đủ cho khoảng 100 sinh viên ngồi sát bên nhau. Sau vài phần khởi động thật hào hứng và xôm tụ. Bổng nhiên tên nhóc và vài bạn nữa được 2 anh chị MC thật kute đọc lên và mời lên sân khấu. Nhóc rất ngạc nhiên và sửng sốt, nhưng rồi nhóc cũng dũng cảm bước lên trong tiếng reo hò của tất cả mọi người.
  Chưa kịp biết chuyện gì đang xảy ra thì câu hát “Happy birthday to you…happy birthday to you…” đã được tất cả mọi người đồng thanh hát lên theo nhịp vỗ tay thật nhịp nhàng. Trời ơi! Không thể ngờ được bao nhiêu đây người đang hát mừng sinh nhật mình! Ôi! Mình có nghe lầm không! Trời ơi! Nhóc vui đến nỗi không biêt làm thế nào, chỉ biết vỗ tay và hát theo mọi người cho đến hết bài hát. Không bánh kem, không thổi nến, không kẹo, không hoa, không quà nhưng lòng nhóc lại thấy ngọt lịm như vừa được ăn chiếc bánh kem to nhất thế giới, lại thấy ấm áp như đang mặc chiếc áo ấm vừa được tặng trong ngày sinh nhật.
  Không ai có thể hiểu được cảm giác của nhóc lúc đó như thế nào đâu, bất ngờ, hạnh phúc và cảm động muốn khóc luôn vậy đó, cảm giác đó khá mà diễn tả được. Mặc dù còn 2 ngày nữa mới là sinh nhật nhóc nhưng sao nhóc vui quá đi mất!
  Về đến nhà mà lòng vẫn còn ngập tràn sung sướng. Cám ơn các anh chị trong CLB 3N, cám ơn tất cả các bạn đã đến tham gia chương trình này rất rất nhiều.Cứ tưởng sẽ một mình cô đơn đón lần sinh nhật xa nhà đầu tiên trong đời,
  Nhưng không!
  Nó hoàn toàn ngược lại và có lẽ khoảnh khắc đó nhóc sẽ không bao giờ quê trong suốt cuộc đời nhóc.
  Một năm rồi còn gì!
  Giờ ngồi đây nhớ lại kỉ niệm về những ngày đầu tiên ấy mà lòng vẫn ngập tràn niềm vui và dâng trào cảm xúc như ngày nào!
  Một năm không phải là dài, nhưng đối với một sinh viên năm nhất lần đầu tiên xa nhà, xa gia đình một mình đến thành phố học như mình thì đó là khoảng thời gian khó khăn và dài đằng đẵng. Nhưng may mắn thay mình đã quyết định đúng khi tìm đến với 3N, CLB Kĩ năng Nghe-Nghĩ-Nói của khoa QHCC & TT.
  Ở nơi đây mình không chỉ được rèn luyện những cách thức lắng nghe, những kĩ năng giao tiếp bổ ích, mà hơn thế nữa, cái quý giá nhất, đáng trân trọng nhất mà mình nhận được ở 3N đó chính là tình người. Mọi người trong CLB đều đoàn kết, luôn quan tâm, sẵn lòng lắng nghe, chia sẽ và thông cảm với nhau trong những lúc vui, buồn, thất vọng.
  Và mình biết không chỉ riêng mình,mà tất cả mọi người đều có thể tìm thấy được niềm vui này khi đến với 3N phải không 3N nhỉ?
  Giờ đây trong mắt mình sao cứ hiện lên cái ngày mùa thu nắng ấm………….
  Tp. Hồ Chí Minh, ngày27 tháng 8 năm 2011
  Zuzu Phan
   
  Last edited: Aug 30, 2011
  ginny_lun, SuGemini, mr.duyx and 4 others like this.
 2. 25
  9
  0
  mr.duyx

  mr.duyx New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 15, 2011
  Messages:
  25
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  0
  Oh cảm động và romantic quá..................
   
 3. 1
  0
  0
  pé voi

  pé voi New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Aug 24, 2011
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  vậy chừng nào K17 đc gặp Clb :(
   
 4. 154
  154
  0
  leduypr

  leduypr New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 31, 2009
  Messages:
  154
  Likes Received:
  154
  Trophy Points:
  0
  Chào bạn!
  Sắp tới 3N sẽ tổ chức buổi chào tân sinh viên K17 và sẽ sớm thông tin rộng rãi, bạn hãy chú theo dõi nha!
  Rất cám ơn sự quan tâm của bạn dành cho 3N!
  http://www.facebook.com/3N.CLUB Đây là Facebook của 3N, rãnh thì bạn ghé thăm nha!
  ^^
   
  ginny_lun and SuGemini like this.