Những tiêu chí đánh giá một mẫu hộp đựng kính mắt giá tốt

Discussion in 'Cần Bán' started by yeudongho, Apr 21, 2017.

 1. 3
  0
  1
  yeudongho

  yeudongho New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Apr 16, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
 2. 3
  0
  1
  yeudongho

  yeudongho New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Apr 16, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Chuyên phân phối hộp đựng kính mắt miền Nam

  Lựa chọn những nơi chuyên bán hộp đựng kính mắt miền Nam
  Giới thiệu một ít về cửa hàng. Shoptech chúng tôi là một đơn vị khá mới tại HCM. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã có trên 3 năm kinh nghiệm bán hàng tại Hà Nội. Và chúng tôi đã có được niềm tin tưởng ở đây. Thị trường HCM là một địa điểm nhiều tiềm năng và cơ hội. Nên chúng tôi đã mở rộng địa điểm tại đây. Cửa hàng chuyên phân phối hộp đựng kính mắt tại HCM.
  Những mặt hàng hộp đựng kính mắt tại HCM là những mặt hàng chất lượng tốt. Được cửa hàng kiểm định rất cẩn thận trước khi trao đến tay các bạn. Vậy anh chị tại HCM có thể mua hàng của Shoptech như thế nào?

  Có hai cách sau đây:
  1: Truy cập Website Shoptech.vn để xem chi tiết, lựa chọn và đặt hàng trực tiếp trên đó. Đội ngũ nhân viên của Shoptech sẽ check và liên hệ lại với anh chị sớm nhất.
  2: Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0971 447 037 để có thể đặt hàng nhanh nhất. Đây là cách thông dụng vì nó rất nhanh, thuận tiện cho cả hai bên.
  Mất bao lâu để các bạn có thể nhận được hộp đựng kính mắt tại HCM
  Sau khi đặt hàng và được Shoptech gọi điện thoại xác nhận. Thì Cửa hàng sẽ đóng gói mặt hàng của quý khách rất tỉ mỉ để tránh bong tróc. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tại bưu cục Viettel với hình thức COD.
  Thông thường nếu quý vị đặt hàng vào các ngày làm việc trong tuần. Thì sản phẩm có thể đến tay quý khách chỉ sau khoảng 1 tới 2 ngày. Các bạn chỉ cần đợi điện thoại và người chuyển Viettel sẽ chuyển đến tận nơi. Nếu các bạn đặt hàng vào các ngày cuối tuần là thứ 7 và CN. Thì khoảng thứ 2 hoặc thứ 3 tuần tiếp theo hàng sẽ tới tay các bạn. Trong khoảng thời gian đó quý vị để ý điện thoại để thuận tiện liên lạc và chuyển hàng.  Còn về hình thức chuyển COD, thì đây là 1 hình thức tương đối mới. Và điểm mạnh của nó là các bạn có thể kiểm tra, xem trước sản phẩm. Nếu đúng loại sản phẩm và ưng ý thì các bạn mới phải trả tiền.
  Các bạn tại HCM có thể xem thêm các mẫu hộp đựng kính mắt tại shoptech