Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Discussion in 'Tin tức mới - Thủ thuật' started by doichominhen, Jan 12, 2017.

 1. 127
  0
  16
  doichominhen

  doichominhen Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 19, 2016
  Messages:
  127
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp người mua loại điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác truy cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết phương pháp phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  mang một vật dụng hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin sử dụng những áp dụng can dự tới công việc, thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime tại tphcm học tập cũng như tiêu khiển. Được thiết bị hệ điều hành Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn với vô thiên lủng những chức năng mà người mới dùng Android có lẽ đều ko biết.

  Trong đó với chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn Anh chị em thực hiện điều này. Trong trường hợp tốc độ wifi không ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách thức cải thiện chất lượng wifi cho Android để sử dụng wifi thấp hơn nhé.

  cách thức phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: chọn lựa mục Điểm tầm nã cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm tầm nã cập di động.

  Bước 4: chọn lọc kích hoạt bật chế độ Điểm truy tìm cập di động để có thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: chọn lọc rộng rãi hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy nã cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta có thể thay đổi tên, mật khẩu Wifi

  Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm tầm nã cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi ra.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều tương đối thú vị giả dụ trang bị của bạn sở hữu đăng ký nhà cung cấp 3G. Với chức năng này Anh chị em có thể san sớt 3G trên trang bị phê duyệt việc phát sóng wifi cho những trang bị kế bên tầm nã cập vào Internet.Với các thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Anh chị sẽ khiến cho được

  nếu vật dụng Android của bạn không hề là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn sở hữu thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android hiện giờ đều mang thể phát wifi trên điện thoại, hay những máy tính bảng 1 bí quyết tiện lợi với cách thức thực hành tương tự như trên.