Phần Mềm Đóng Băng Mới Drive.vaccine.7.1.100.1248

Discussion in 'Thông báo Từ BQT' started by Darkangel, Oct 23, 2008.

 1. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Drive.vaccine.7.1.100.1248
  Bao Gồm cả Crack.
  Download : http://www.mediafire.com/?9qcwnexkcdj

  Hướng Dẫn:
  Là một người dùng máy tính, các bạn cần hiểu rõ một điều rằng mình đang phải đối mặt với vô số các vấn nạn trong thế giới ảo, từ việc bị tin tặc tấn công, virus và sâu máy tính phá hủy dữ liệu cho đến việc bị kẻ xấu tháo gỡ chương trình hoặc xóa tài liệu mật. Dĩ nhiên, các bạn sẽ không “khoanh tay chịu trói” mà sử dụng mọi công cụ hiện có để bảo vệ máy tính. Phần mềm chống virus, diệt spyware hay tường lửa? Giải pháp nào cũng có những mặt hạn chế nhất định, đặc biệt là phần mềm phòng chống virus máy tính. Thông thường, chúng cần phải được cập nhật thì mới phát huy được tác dụng. Còn tường lửa ư? Chưa chắc đã không để “lọt lưới”. Ngoài ra, những công cụ này có thể sẽ khiến cho máy tính của các bạn chạy rất chậm do chúng quét quá kỹ hoặc ngốn quá nhiều bộ nhớ máy tính…

  Screenshot một số bước chính trong quy trình cài đặt DV.
  Trong thời gian qua, đã có nhiều người sử dụng Deep Freeze – một trong số rất ít những công cụ cho phép tự động reset trạng thái nguyên thủy của PC ngay sau khi các bạn restart máy tính, bất kể nó có bị sự cố gì mới đi nữa (bị lén cài đặt spyware, xóa dữ liệu, cài đặt chương trình mới, v.v...). Chương trình này đã chứng minh được tính tiện dụng và an toàn, đặc biệt là đối với những máy tính ở các điểm truy cập Internet công cộng (thường bị khách hàng vọc lung tung) hoặc máy tính của những người thích sưu tập và test phần mềm. Tuy nhiên, mới đây đã xuất hiện một giải pháp “đóng băng” mới cho PC được mang tên DV, có nguyên lý hoạt động tương tự như Deep Freeze nhưng tốc độ xử lý lại nhanh hơn (rút ngắn thời gian nạp chương trình mỗi khi mở máy) đồng thời có thể chạy ở chế độ nền và không hiển thị biểu tượng nhằm tránh bị kẻ xấu phát hiện. Chương trình cũng tích hợp tính năng chống tháo gỡ trái phép nếu như không được nhập đúng mật khẩu. Với DV, máy tính của các bạn sẽ được “tiêm chủng” toàn diện và đủ sức “miễn nhiễm” trước mọi “bệnh tật” trong thế giới số.


  Hướng dẫn Crack:

  1. Sau khi cài đặt xong các bạn hãy khoan khởi động lại máy. Các các bạn hãy giải nén file patch đến 1 ổ điã nào đó : ví dụ: là ổ E:\

  2. Sau đó các bạn chạy file drive.vaccine.7.1.100.1248-patch nhấp vào Export nó sẽ tạo ra 1 file có tên là censtat.exe

  3. các bạn hãy vào bấm Ctrl+Alt+Del để hiện cái Task Manager lên và tắt cái censtat.exe đang chạy đi lúc đó mới làm tiếp được.

  4. Bây giờ các các bạn hãy vào C:\Documents and Settings\All Users\Start Menu\Programs\Startuplúc này các bạn sẽ thấy 1 file tên censtat.exe cái file này là chưa crack.

  5. Đến đây các bạn hãy chép cái file censtat.exe mà file patch đã tạo ra hồi nảy ở ổ E:\ chép đè lên file vừa rùi. Sau đó các bạn hãy nhấp vào nó để chạy và các bạn sẽ thấy nó chạy ở khay hệ thống.

  6. Bây giờ các các bạn hãy nhấp nút phải vào biểu tượng của nó ở khay hệ thống xem thử nó có đòi reg nữa hay không ? Thật là cool đúng không ! He he!

  drive.vaccine.7.1.100.1248 Cracked.

  Có thể cập nhật bản Setup mới hơn ở trang chủ!


  1. Trước khi cài đặt chương trình, cần lưu ý các các bạn một số vấn đề như sau. Hãy sao lưu dự phòng tất cả những dữ liệu quan trọng và ổ đĩa hệ thống (có thể dùng Norton Symantec Ghost). Trong suốt quá trình cài đặt DV, các bạn hãy cẩn trọng và nên ghi lại những thông tin nhạy cảm như mật khẩu và tổ hợp phím tắt để mở chương trình nếu như các bạn không muốn gặp phải rắc rối lớn về sau. Hãy thực hiện chậm rãi và chính xác theo những gì được hướng dẫn. Đừng vọc lung tung những tính năng chuyên sâu nếu như chưa thật hiểu rõ nguyên lý hoạt động của chương trình. Tốt nhất là nên cài đặt với những thiết lập kiến nghị. Cuối cùng, các bạn nên sử dụng mọi công cụ hiện có để quét thật sạch virus trên máy tính, tháo gỡ spyware/adware và dọn rác máy tính để PC thật sự khỏe mạnh rồi mới tiến hành đóng băng cho nó.

  2. Hãy nhấp đúp chuột vào tập tin DriveVaccineInst.exe vừa được tải về, nhấn nút Next, đánh dấu chọn trước mục I accept the terms of the license agreement, nhấn nút Next rồi xác định 1 trong 2 loại cài đặt chương trình bao gồm cài đặt mặc định (mục Default Settings) (nếu chọn loại cài đặt này thì DV sẽ thực hiện việc đóng băng để bảo vệ mọi ổ đĩa trên máy tính) hoặc cài đặt thủ công (mục Manually set installation options) (nếu chọn loại cài đặt này thì DV sẽ thực hiện việc đóng băng chỉ ổ đĩa hệ thống).

  3. Việc nên chọn loại cài đặt nào là tùy thuộc vào nhu cầu khai thác của các bạn. Thông thường, loại cài đặt mặc định có thể sử dụng cho các máy tính tại các điểm truy cập Internet công cộng – nơi mà nhu cầu về lưu trữ dữ liệu là không cần thiết. Còn nếu như các bạn đang sử dụng máy tính cá nhân thì nên chọn loại cài đặt thủ công để bảo vệ ổ đĩa hệ thống đồng thời vẫn lưu trữ được dữ liệu trên những ổ đĩa cứng còn lại.

  4. Trong bài viết, chỉ giới thiệu loại cài đặt này. Hãy nhấp chuột vào mục Manually set installation options, nhấn nút Next, đánh dấu kiểm trước hai tùy chọn phổ dụng là Configure Storage File settings (để cấu hình các thiết lập về lưu trữ dữ liệu) và Customize Hot Key (để tùy biến phím tắt cho chương trình), nhấn nút Next, chọn Install, chờ cho đến khi xuất hiện hộp thoại Create Password thì nhập vào một mật khẩu dùng để bảo vệ chương trình trong các mục Enter Password và Verify Password, nhấn nút Next, đánh dấu kiểm trước một hoặc nhiều ổ đĩa mà các bạn muốn đóng băng trong hộp thoại Create Storage Files (ổ đĩa hệ thống sẽ được tự động đánh dấu chọn bắt buộc), nhấn nút Continue, di chuyển thanh trượt để xác định dung lượng lưu trữ cho tập tin hệ thống của chương trình (dung lượng này sẽ được sử dụng để quản lý tất cả những thay đổi tạm thời trên máy tính) hoặc nhấn tiếp nút Create Storage Area để tiếp tục (chương trình sẽ tự động thiết lập dung lượng theo hướng tối ưu nhất), gán một tổ hợp phím tắt được dùng để mở nhanh chương trình trong hộp thoại Create Hot Key (tổ hợp phím mặc định sẽ là Ctrl+Alt+F10), nhấn nút OK rồi chọn Finish để khởi động lại máy tính.

  5. Biểu tượng có hình chiếc kim tiêm màu đỏ của DV sẽ xuất hiện trên System tray. Lúc này tính năng của chương trình chưa được kích hoạt. Để kích hoạt tính năng bảo vệ máy tính, các bạn hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng này, chọn Enable rồi nhấn nút Reboot now để khởi động lại máy tính.

  6. Bây giờ thì biểu tượng của chương trình sẽ biến mất khỏi System tray nhằm tránh bị kẻ xấu phát hiện, đăng nhập trái phép để chỉnh sửa hoặc tháo gỡ DV. Tính năng bảo vệ máy tính cũng đã được kích hoạt. các bạn hãy thử cài đặt, chép thêm vào hoặc xóa bớt một số dữ liệu trên ổ đĩa hệ thống rồi khởi động lại máy tính để xem điều gì sẽ xảy ra. Kỳ diệu thay, mọi dữ liệu gốc của ổ đĩa hệ thống đã được trả về nguyên vẹn (không tập tin nào bị mất và cũng không có chương trình mới nào được cài đặt). Dĩ nhiên, mọi hoạt động lưu trữ dữ liệu trên những ổ đĩa cứng còn lại sẽ không bị ảnh hưởng của DV.

  7. Khi muốn cài đặt một phần mềm mới lên ổ đĩa hệ thống, các bạn cần phải tắt kích hoạt tính năng đóng băng của DV. Để thực hiện được yêu cầu này, các bạn hãy ấn tổ hợp phím tắt mà mình đã thiết lập trong lúc cài đặt chương trình. Biểu tượng có hình chiếc kim tiêm màu xanh lá cây của DV sẽ xuất hiện trên System tray. Hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng này, nhập vào mật khẩu tương ứng, chọn Disable rồi nhấn nút Reboot now để khởi động lại máy tính. Sau khi đã cài đặt xong một phần mềm mới, các bạn đừng quên thực hiện các thao tác như trong mục 5 để thực hiện việc đóng băng lại cho máy tính.

  8. Một trong những nét độc đáo nhất của chương trình đó là khả năng chống tháo gỡ trái phép DV ra khỏi máy tính. Nếu muốn tháo gỡ, các bạn cần tắt kích hoạt tính năng bảo vệ máy tính và phải sử dụng đúng mật khẩu.
   
  Jay teen likes this.
 2. 1
  0
  0
  lazaro

  lazaro New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Nov 30, 2009
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  anh ơi ! em cài đặt chưa thành công, bây giờ muốn gỡ ra cài lại mà quên mật khẩu rồi bây giờ phải làm sao hả anh?
   
 3. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  giờ e download phiên bản mới nhất sau đó cài vào máy để nó tự gỡ phiên bản cũ ra.Còn không thì đành đề nó sống chung với HDH thôi vì do chưa cài đặt thành công nên nó cũng ko hoạt động.nếu không dược thì thêm cách nữa là ghost lại máy thôi em ơi híc híc.
   
 4. 414
  204
  0
  phieuduf9

  phieuduf9 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 8, 2009
  Messages:
  414
  Likes Received:
  204
  Trophy Points:
  0
  Nghe nói tới chương trình đóng băng là tui sợ rồi.Chương trình đóng băng làm tui die hết cái HDD tốn hết 900k cả tháng tiền ăn lun hizhizhiz
   
 5. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  kaka cũng đúng rùi đó phieuduf9 hihi vì các chương trình đóng băng máy tính hoạt động theo một nguyên tắc tương tự nhau đó là tạo ra một bản sao lưu cho toàn hệ thống và các phân vùng.
  Sau đó ở mỗi lần tắt máy và khởi động lại thì nó sẽ bung bản backup đó ra .chính vì cách hoạt động này nên ổ đĩa giảm tuổi thọ rất nhanh và die soon :D
  Suy nghĩ đơn giản và dễ hiểu thì sài các chuơng trình đóng băng cũng y như là mình cài lại windows hay ghost lại windows sau mỗi lần khởi động đó mà :D và ngày nào cũng tắt máy khoảng 5-10 lần thì ....die ổ cứng là cái chắc hé hé hé.
   
 6. 414
  204
  0
  phieuduf9

  phieuduf9 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 8, 2009
  Messages:
  414
  Likes Received:
  204
  Trophy Points:
  0
  u sau khi hư xong rồi mới biết điều này.Nhưng đã quá muộn.Tui chỉ muốn cánh báo bạn nào muốn dùng chương trình đóng băng thì hãy chuẩn bị " Bác Hồ " trước thôi
   
  tranquangchau likes this.
 7. 1
  0
  0
  thaogiay81

  thaogiay81 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 15, 2011
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  các anh ơi em cai dc rùi, crach thành công, nhưng làm thế nào để đóng băng mỗi ổ C thui. các anh giúp em với. các anh có thể cho em hướng dẫn vào mail :thaogiay81@yahoo.com.vn em cảm ơn
   
 8. 1
  0
  0
  CongNet_nd

  CongNet_nd New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Feb 4, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  admin ơi. Bạn cho mình xin link download Drive.vaccine.7.1.100.1248 đc không. link bên trên của bạn mình không dow đc
   
 9. 1
  0
  0
  thoconchiencut

  thoconchiencut New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jul 28, 2011
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  ơ thế sao mình xài đóng băng 7 năm nay chưa thay ổ cứng lần nào nhỉ :yoyo159:
   
 10. 1
  0
  0
  lanhuong2352

  lanhuong2352 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  May 27, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Trước mình cũng tìm mãi cái này
   
 11. 0
  0
  0
  mtbkav1

  mtbkav1 Guest

  nói chung là không nên dùng, giờ lỗi máy thì lại cài lại win. chứ đóng băng này bất tiện lắm