Sinh hoạt: Tổng quan về Event (19/3/11) Hình ảnh và cảm nhận

Discussion in 'CLB Event' started by CLB Event, Mar 21, 2011.

 1. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  [​IMG]

  [​IMG]

  :yoyo24::yoyo24::yoyo24:
  [​IMG]

  Thụt thò...thụt thò...lò cũng chết:yoyo100::yoyo100:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và kết quả là đây...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lên ý tưởng....:yoyo73::yoyo148:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG ĐÂY!!!!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. 101
  89
  0
  BaD_BoY

  BaD_BoY New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2009
  Messages:
  101
  Likes Received:
  89
  Trophy Points:
  0
  Bữa đó zui ghê !
   
 3. 875
  1,216
  113
  jane_tran

  jane_tran Cựu Mod diễn đàn Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Sep 4, 2010
  Messages:
  875
  Likes Received:
  1,216
  Trophy Points:
  113
  clb event đi đông ghê
  vui nữa
  chẹp
  mời các bạn event tham gia clb ILC nhé ;))
   
  ☻Thần☻Wolf☻ likes this.
 4. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  Event là những dấu ấn
  Mỗi chặng đường chúng ta đi qua đều để lại những dấu ấn trong đời. Dấu ấn ấy có khi lặng lẽ trong tiềm thức nhưng có khi lại luôn sục sôi trong lòng. Chúng ta chẳng thể nói về từng dấu ấn như ngày hôm nay đây tôi xin được giãi bày những niềm vui, những kỉ niệm khó quên về 1 ngày tham gia sinh hoạt tập huấn kĩ năng PR của CLB .
  Event luôn chào đón mọi người bằng nụ cười thân thiện. Những trò chơi luôn được triển khai và phát huy tích cực lúc đầu giờ nhằm tạo cho mọi người có được cảm giác thân thiện, gần gũi. Chúng tôi thật sự chưa bao giờ thấy nhàm chán. Có khi là trò chơi mới, có khi là trò chơi cũ nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung, nụ cười sảng khoái và cách làm việc nhóm hiệu quả, năng động.
  Tuy trời mưa nhưng buổi sinh hoạt ngày khá đầy đủ vì đây là buổi sinh hoạt dành cho các thành viên và CTV mới của CLB. Có đi Event mới thấy sự đoàn kết, sự nhiệt tình của tất cả mọi người. “lính mới” đã được các bạn, các anh chị đi trước cho “sống” và “trải nghiệm”. Chúng tôi được thảo luận và lên trình bày về 3 công việc sắp diễn ra : Giờ Trái Đất, Event next top model, dã ngoại ở Bến Tre. Tất cả chia làm 3 nhóm nhỏ để cùng làm việc. Tên của 3 nhóm thật sự trẻ trung và hóm hỉnh: bom bom bom, mặt mụn, bụng mỡ. Trong quá trình làm việc đã có những xung đột, không bằng lòng, lời to tiếng nhỏ nhưng tất cả đã được giải quyết êm xuôi nhờ sự lắng nghe , nhường nhịn lẫn nhau của mọi người. Ai cũng cố gắng làm việc hết mình vì “màu cờ sắc áo” của đội nhà. Điều đó quả thật không dễ. Sau 30 phút cả 3 đội phải lên trình bày đã có những ý kiến đồng tình hay không đồng tình của đội bạn, có cả những lời khen chê thẳng thắn. Nhưng trên hết tất cả những thành công hay thất bại là sự tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đội. Các bạn các anh chị đi trước luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho từng đội, chỉ dẫn chúng tôi giải quyết khúc mắc và khích lệ tinh thần để mọi người làm việc tốt hơn.
  Buổi tập huấn thật sự bổ ích. Đôi khi chúng ta ngủ quên trên chiến thắng mà không hề biết được những thiếu sót của bản thân. Những buổi sinh hoạt như thế này mới giúp chúng ta nhận ra được kiến thức , hành vi, suy nghĩ của chúng ta đang ở mức độ nào và cần phải điều chỉnh ra sao cho phù hợp . Cá tính và lối sống có thích nghi tốt với môi trường làm việc hay không ? Kinh nghiệm như vậy có đủ để làm việc chưa? Và còn nhiều thứ khác nữa chúng ta sẽ được học hỏi ở những buổi tập huấn như này.

  Hãy đến với CLB Event để được gặp gỡ, vui chơi, học hỏi và chia sẻ. Mọi người trong CLB thật sự là 1 gia đình nhỏ thứ 2 của bạn. CLB Event luôn luôn mở rộng cánh tay để chào đón bạn. Event sẽ cho bạn trải nghiệm thật sự, khám phá thật sự. Mỗi 1 môi trường sẽ cho bạn 1 cách nhìn nhận mới và Event sẽ tạo cho bạn 1 phong cách mới.

  HÀ MY
   
 5. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ...sẽ luôn đồng hành...:yoyo200:...
  ps: lần sau nhớ post hình nào nhẹ nhẹ thôi ngen chị...chờ xem mấy tấm hình này mệt ghê...:yoyo12:
   
 6. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  Event và hơn thế nữa

  Sau hai tuần kể từ khi buổi sinh hoạt 8/3, “Một nửa thế giới của tôi” diễn ra các thành viên và các cộng tác viên của CLB lại háo hức đợi đến buổi sinh hoạt tiếp theo. Với nội dung “Tổng quan về Event”,có lẽ đây là buổi sinh hoạt được mong đợi nhiều nhất bởi nội dung nó không chỉ liên quan đến cách tổ chức một chương trình, một buổi dã ngoại mà nó còn giúp chúng ta sắp xếp các công việc và hoạt động hàng ngày sao cho đạt được hiểu quả nhất.
  Chiều thứ 7 mưa, những cơn mưa đầu mùa hắt lên mùi đất nồng nặc. Buổi chiều của sự xô bồ, chen lấn nhau để được về nhà sum họp ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè. Mỗi người một mục đích khác nhau. Tôi, một buổi chiều nao nức đi tham gia buổi sinh hoạt, vì muốn gặp mặt các bạn,anh chị trong Event, vì buổi sinh hoạt giúp mình có cái nhìn tổng quan về event,vì hôm nay mình sẽ là “ hành khách bí ẩn”,vì rất nhiều điều không tên khác…Trong không khí hội thao nóng bỏng bên ngoài thì trong phòng sinh hoạt cảm giác ấm áp tràn ngập. Các thành viên trong gia đình áo Cam có cơ hội “la hét và gầm rú” trong trò chơi chuyền mật thư. Mọi người thật sung, dốc hết mình để làm nhiễu “đối thủ, họ như bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp của đất Sài thành để trở về với cuộc sống hoang dã, mình thật sự rất vui và có cảm giác như tất cả mọi người ở đây là một. Qua đi khoảng thời gian hò hét, mọi người lại cùng nhau ngồi lại, nhóm “Mặt mụn” thì tổ chức một chuyến đi Bến Tre, nhóm “Bụng bự” thì Giờ Trái đất năm 2011,nhóm “Bombombom” thì lại là cuộc thi “Event next top model”. Mỗi nhóm một lĩnh vực khác nhau, nhưng họ cùng một điểm chung là sự nhiệt thành, sôi nổi và đầy bản lĩnh. Cuối cùng, mọi người ngồi lại với nhau, quay quần bên vòng tròn quen thuộc, cùng chia sẻ,cùng đóng góp kinh nghiệm tổ chức, ý tưởng cho chương trình …
  Chương trình cũng kết lại, có lẽ đây là chương trình để lại trong tôi nhiều cảm xúc nhất. Cảm giác mình thật hạnh phúc khi là thành viên chính thức của Event. Một trải nghiệm nữa cho bản thân khi hoạt náo trò chơi vòng tròn. Qua đây, mình cũng biết nhiều hơn về cách tổ chức một chương trình ngoài ra còn có thể ứng dụng vào cuộc sống nữa, và chắc chắn là một ngày gần đây mình sẽ tổ chức một chuyến đi chơi cho gia đình và bạn bè. Và cuối cùng, mình muốn nói với mọi người rằng “Mọi người thật tuyệt vời”

  Nhất Duy
   
  Last edited: Mar 21, 2011
  pelinh_lovely and pe pink like this.
 7. 318
  902
  0
  CLB Event

  CLB Event Quản lý box CLB Quản lý CLB

  Joined:
  Mar 7, 2009
  Messages:
  318
  Likes Received:
  902
  Trophy Points:
  0
  Khi nghĩ được nhiều mà viết được ít...

  CLB Event giờ đối với tôi không còn quá xa lạ như hồi mới chân ướt chân ráo vào mái nhà Văn Lang. Cuộc sống của sinh viên năm nhất quá khác và nhiều thay đổi so với thời THPT khiến tôi như không thể hòa nhập được. Có lẽ tôi sẽ mãi là cái bóng của chính mình nếu không tham gia Event. Tôi học được cách mở rộng lòng mình hơn, quan tâm đến xung quanh hơn, và đặc biệt là rút ra được những bài học quý giá sau mỗi trò chơi. Tôi thấy cuộc sống sinh viên bắt đầu tuyệt.
  Là thành viên mới, nhìn anh chị hoạt động năng nổ tôi cũng mong muốn mình được như thế. Tôi đã có những định hướng rõ ràng hơn cho mình thay vì chỉ chăm chăm vào việc lên trường học rồi về nhà. Rồi tôi nhận được nhiệm vụ đầu tiên trong hoạt động của CLB, với những lo lắng, những suy nghĩ làm sao cho thật tốt, và được nhận những sự quan tâm hết mình của anh chị đi trước. Có làm mới biết mọi thứ không dễ dàng như mình vẫn tưởng tượng. Ví dụ chỉ đơn giản như việc viết bài cảm nhận thôi tôi cũng thấy không dễ tẹo nào, ngày trước môn Văn lúc nào cũng đội sổ, vậy mà giờ được viết 1 bài về cảm xúc thật của mình thật khó.
  Cứ sau mỗi lần như vậy tôi lại có thể tự tin mang những gì mình đã biết từ CLB để tham gia hoạt động với lớp và bạn bè. Cái gì cũng vậy, lúc đầu bao giờ cũng khó trải qua rồi thấy thật tuyệt khi áp dụng được. Những chuyến đi chơi, những buổi sinh hoạt có lẽ sẽ là những kỉ niệm đẹp. Hẹn nhé một thời sinh viên tươi đẹp!
  Biết làm sao khi bạn nghĩ được nhiều mà lại viết được ít, có lẽ tôi phải học tập nhiều hơn để có thể tự tin viết một bài tâm đắc…. Hy vọng là như vậy.

  Hoàng Nhi
   
  pe pink likes this.
 8. 140
  21
  0
  dungfinal

  dungfinal New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Nov 21, 2009
  Messages:
  140
  Likes Received:
  21
  Trophy Points:
  0
  lâu rùi mới thấy nhà mình rơm rả như hôm nay ^^, iu lém gia đình cam :D
   
  hpig and noway113 like this.
 9. 351
  142
  0
  hpig

  hpig New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 28, 2009
  Messages:
  351
  Likes Received:
  142
  Trophy Points:
  0
  gặp nhau là rần rần, iu gia đình Cam lè >.<
   
  vominhtri27 likes this.
 10. 465
  441
  113
  noway113

  noway113 Well-Known Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Oct 17, 2010
  Messages:
  465
  Likes Received:
  441
  Trophy Points:
  113
  chưa bao giờ tham gia cùng gia đình cam mà không nở 1 nụ cười cả ........... yêu gia đình cam !!!
   
 11. 165
  93
  0
  pe pink

  pe pink New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Oct 12, 2009
  Messages:
  165
  Likes Received:
  93
  Trophy Points:
  0
  Gia đình Cam...nghe hoài...nhưng vẫn mãi muốn nghe 2 từ thân thương đó...iu lắm...:)
   
  Last edited: Mar 22, 2011
  vominhtri27 likes this.
 12. 215
  96
  0
  Mai ::: Mice

  Mai ::: Mice New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 18, 2010
  Messages:
  215
  Likes Received:
  96
  Trophy Points:
  0
  @Sơn: upload lâu wuậy nó mớ hùi hộp chứ...lên thấy liền nó bình thường quá
   
 13. 140
  21
  0
  dungfinal

  dungfinal New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Nov 21, 2009
  Messages:
  140
  Likes Received:
  21
  Trophy Points:
  0
  Hix ngồi chờ load coi có hình mềnh k, ai dè dính dc có 2 tấm: 1 tấm way lưng còn 1 tấm thì thấy dc 2 con mắt với cái lỗ mũi :((
   
 14. 2
  1
  0
  misscarot

  misscarot New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jan 8, 2011
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  0
  Event là gia đình, là anh chị, là bạn bè...thật hạnh phúc, may mắn. Hãnh diện khi mình là Eventer chính hiệu..hí hí
   
  vominhtri27 likes this.
 15. 3
  2
  0
  Frog_Prince

  Frog_Prince New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 19, 2010
  Messages:
  3
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  0
  CLP vui wá, bữa nào e đăng ký một vé đi BT. :)
   
  vominhtri27 likes this.
 16. 215
  96
  0
  Mai ::: Mice

  Mai ::: Mice New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 18, 2010
  Messages:
  215
  Likes Received:
  96
  Trophy Points:
  0
  Haha thứ gì a...lên đây chỉ bik coi hình mình thui đó hở?
   
 17. 215
  96
  0
  Mai ::: Mice

  Mai ::: Mice New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 18, 2010
  Messages:
  215
  Likes Received:
  96
  Trophy Points:
  0
  Nghe câu này thiệt là sung sướng quá đi đò à....:yoyo225:Zị phải làm sao để xứng đáng với danh hiệu Eventer nha!!!
   
 18. 215
  96
  0
  Mai ::: Mice

  Mai ::: Mice New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 18, 2010
  Messages:
  215
  Likes Received:
  96
  Trophy Points:
  0
  Đăng kí nhanh lên bạn ơi!!!! Không là húi hựn lém nghen :yoyo212::yoyo212::yoyo212:
   
 19. 140
  21
  0
  dungfinal

  dungfinal New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Nov 21, 2009
  Messages:
  140
  Likes Received:
  21
  Trophy Points:
  0
  Thì có hình thì phải coi chứ, ta hựn ai up hình :yoyo168::yoyo208:....
   
 20. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ...xem hình mà cũng chơi chiêu quá đi...:yoyo192:
  ...không thấy hồi hộp mà chỉ thấy cái máy nó đơ đơ luôn....:-<