[Tường thuật] Đêm chung kết Văn Lang Trạng Nguyên 2012

Discussion in 'Cuộc thi Văn Lang Trạng Nguyên' started by lovely_clover, Apr 21, 2012.

 1. 585
  1,093
  0
  lovely_clover

  lovely_clover Heo con dễ thương

  Joined:
  Feb 27, 2011
  Messages:
  585
  Likes Received:
  1,093
  Trophy Points:
  0
  Tường thuật trực tiếp cuộc thi

  “VĂN LANG TRẠNG NGUYÊN”

  [​IMG]
  Đúng 17h30, ngày 21/4 tại sân trường của CS2 Đại học DL VĂN LANG đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để cho đêm chung kết cuộc thi “VĂN LANG TRẠNG NGUYÊN” diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

  “VĂN LANG TRẠNG NGUYÊN” chính thức được chọn làm chủ đề cho Hội thi “Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức – ý chí – Sáng tạo”. Tiếp nối năm trước, “Văn Lang Trạng nguyên” 2012 cũng phỏng theo hình thức thi Hương - thi Hội - thi Đình trong chế độ khoa cử xưa. Thi Hương ứng Vòng sơ loại, Thi Hội ứng với Vòng loại và Thi Đình ứng với Vòng chung kết.
  Vòng sơ loại diễn ra vào chủ nhật, ngày 8/4/2012 tại Cơ sở 1 và cơ sở 2 của trường. Để có mặt ở những vòng thi tiếp theo, sĩ tử sẽ phải vượt qua chướng ngại vật là 100 câu hỏi trắc nghiệm.
  Vòng loại diễn ra vào các đêm 16, 17 và 18/4/2012, chúng ta đã tìm được 100 gương mặt xuất sắc để bước tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào đêm hôm nay (21/4/2012). Ở vòng thi này, thí sinh sẽ thi theo mô hình “Rung chuông vàng”, ngay trên sân trường Cơ sở 2, thử thách là 20 câu hỏi.

  Những hình ảnh đầu tiên về khâu chuẩn bị cuối cùng của chương trình:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Một vài hình ảnh các thí sinh trước khi cuộc thi bắt đầu:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Kính thưa quý vị và các bạn thân mếm, bây giờ là 100 các bạn sĩ tử đang bước qua cánh cửa của KHUÊ VĂN CÁC (nghĩa là gác vẻ đẹp của sao Khuê) và tiến vào sàn thi đấu. Chúng ta có thể nhận thấy rằng gương mặt các thí sinh hiện nay đang rất phấn khởi và “quyết chiến” tới cùng.
  Và không làm các bạn hồi hộp chờ đợi nữa, chương trình của chúng ta chính thức bắt đầu

  Trước khi các sĩ tử bước vào “cuộc chiến” hết sức căng go, BTC đã tạo các bạn một không khí hết sức thoải mái qua màn biểu diễn của những thầy đồ, những cậu học trò hết sức tinh nghịch, phỏng lại lớp học xưa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2 MC xinh đẹp của chúng ta đang giới thiệu thành phần tham dự và một thành phần hết sức quan trọng đó chính là đội cứu trợ, đó là những thầy cô yêu mến đến từ các khoa/ban, tiếng vỗ tay hân hoan chào đón một cuộc thi đã chờ đợi bấy lâu nay sau những ngày “dùi mài kinh sử” của các bạn sĩ tử.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Không khí sân trường lúc này như đang sôi động hơn và nóng lên bởi sự nhiệt huyết của từng thí sinh cũng như cổ động viên đang có mặt tại nơi đây. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp quá trình diễn ra của cuộc thi. Do đó, các bạn hãy đừng nên rời khỏi màn hình máy tính trong lúc này, thông tin sẽ được cập nhật từng giây từng phút, “kết quả nóng hổi, vừa thổi vừa coi”.

  Sân trường đang im lặng chờ đợi câu hỏi đầu tiên, đánh dấu “cuộc chiến” gây cấn của các sĩ tử chính thức bắt đầu.

  1. Hội thi "Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo” thay đổi hình thức thi như hiện nay từ năm nào?

  Đáp án: Năm 2010

  Từ hội thi lần thứ 11, năm 2010, Hội thi "Sinh viên Văn Lang với truyền thống Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo”, chủ đề “Hành trình về miền Đất Tổ”, đã thay đổi hình thức thi như hiện nay. Nội dung các câu hỏi thường xoay quanh những kiến thức và kỹ năng thuộc các chủ đề: Văn hóa – Thể thao – Sự kiện, Kiến thức xã hội, Trường ĐH Văn Lang, IQ test; riêng năm nay có thêm chủ đề mới: Năm An toàn Giao thông.

  2. Ông là 1 bác sĩ sinh ở Thuỵ Sỹ và mất ở Nha Trang, Việt Nam. Ông là người tìm ra trực khuẩn gây bệnh dịch hạch và điều chế huyết thanh điều trị căn bệnh này. Ở Hà Nội có 1 vườn hoa mang tên ông, ở Tp. HCM có 1 con đường mang tên ông. Ông là ai?

  Đáp án: Yersin

  Alexandre Émile Jean Yersin (1863-1943), được xem là một tài năng xuất chúng. Ông có 50 năm gắn bó với Việt Nam, sống tại Nha Trang, đã để lại cho Việt Nam và nhân loại một “gia tài” thật đồ sộ: là người tìm ra độc tố bệnh bạch hầu, người đầu tiên tìm ra vi trùng bệnh dịch hạch và điều chế huyết thanh điều trị căn bệnh này. Ông là người đầu tiên tìm ra cao nguyên Di Linh, cao nguyên Lang Biang và đặt nền tảng khai sinh ra thành phố du lịch Đà Lạt ngày nay. Ngoài ra, ông còn là người có công di thực cây cao su và cây canh-ky-na đầu tiên vào Việt Nam, ông cũng là người tạo dựng nên trường đại học Y khoa Hà Nội – trường đại học y đầu tiên trong toàn cõi Đông Dương – và sáng lập Viện Pasteur Nha Trang…

  3. Đây là hình ảnh Giải Cờ vua SVHS Tp. HCM lần II do Trường ĐH Văn Lang đăng cai tổ chức với 24 trường ĐH, CĐ, TCCN toàn thành phố tham dự. Các bạn cho biết trường ĐH Văn Lang đã đạt thứ hạng gì trong xếp hạng chung cuộc toàn đoàn?

  Đáp án: Giải Nhất

  Giải Cờ vua SVHS Tp. HCM do trường ĐH Văn Lang đăng cai tổ chức từ năm 2011. Mùa giải thứ hai năm 2012, đã diễn ra trong hai ngày 14, 15 tháng 4 tại Cơ sở 2 của trường, có 24 trường ĐH, CĐ, TCCN ở Tp. HCM tham gia tranh tài. Khởi động cho giải, trong ngày thi đấu đầu tiên, Ban tổ chức đã mời đại kiện tướng Lê Quang Liêm thi đấu đồng loạt với 20 kỳ thủ; giao lưu với 244 kỳ thủ tham gia giải và các bạn SVHS của trường tại Lễ Khai mạc. Đây là lần thứ hai Lê Quang Liêm đến với Văn Lang.
  Thành tích của SVHS trường Văn Lang giành được là Giải Năm cá nhân nam, Giải Ba và Giải Năm cá nhân nữ, Giải Nhất hệ đồng đội nữ, và Giải Nhất toàn đoàn.


  4. “MC” – người dẫn chương trình, là viết tắt của cụm từ nào trong tiếng Anh?

  Đáp án: Master of Ceremonies

  Nhiều người vẫn nghĩ, người dẫn chương trình – MC là viết tắt của “Microphone Controller”, “Mic Chekka”… Nhưng không phải thế! Thực ra, nghĩa gốc của từ MC là “bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp”, viết tắt của “Master of Ceremonies”.

  5. Chính sách học phí của trường Đại học Văn Lang có 3 điểm cốt lõi. Điểm thứ nhất là: “Học phí được công bố một lần từ đầu khóa”, điểm thứ hai là: “Ngoài học phí ra, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác”. Bạn hãy cho biết điểm còn lại là gì?

  Đáp án: Học phí không tăng trong toàn khóa học

  Tại trường ĐH Văn Lang, học phí được công bố công khai trước khi thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Mức học phí của toàn khoá học (4 hay 5 năm học) được công bố một lần và không tăng trong toàn khóa học.
  Học phí đã bao gồm tất cả, từ các khoản lớn như cơ sở vật chất, điều kiện học tập cho đến các khoản chi nhỏ hơn như học Giáo dục quốc phòng, phí khám sức khỏe ngày nhập học, phí làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện, phí thi lại, bảo hiểm tai nạn... Vậy nên, tại trường ĐH Văn Lang, ngoài học phí, sinh viên không đóng thêm một khoản tiền nào khác.
  Chính sách học phí ổn định và minh bạch này đã được trường ĐH Văn Lang thực hiện liên tục trong suốt 11 năm học vừa qua, giúp gia đình sinh viên có thể chủ động lập kế hoạch tài chính cho những năm con em mình theo học tại trường.

  Qua câu hỏi này trên sàn thi đấu còn 3 sĩ tử đến từ khoa Tài Chính

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong đêm chung kết BTC cũng công bố Quỹ Gia Đình Văn Lang sau 1 tuần hoạt động, (Quỹ Gia đình Văn Lang ra đời nhằm hỗ trợ CB/GV/NV và SVHS của trường gặp khó khăn trong đời sống) với con số thật đáng kinh ngạc:
  46.135.000 VND
   
  Last edited by a moderator: May 29, 2012
 2. 585
  1,093
  0
  lovely_clover

  lovely_clover Heo con dễ thương

  Joined:
  Feb 27, 2011
  Messages:
  585
  Likes Received:
  1,093
  Trophy Points:
  0
  Trong các cuộc thi luôn có những phần cứu trợ hết sức sôi động, thú vị của các thầy cô. Các thầy cô mang trong mình nhiệt huyết bùng cháy để có thể cứu hết tất cả những sinh viên mến yêu, dễ thương và xinh đẹp.

  Một trò chơi hết sức khó khăn, đòi hỏi sự phản xạ nhạy bén của tất cả các thầy cô: Bịt mắt đá banh. Trong sân trường lúc này như muốn vỡ òa bởi sự cổ động hết sức nhiệt tình của các bạn cho các thầy cô của chúng ta. Thầy Cô cố lên! Thầy Cô cố lên!!!!!!
  Kết quả cuối cùng các thầy cô đã đá được vào gôn là 8 quả

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau phần cứu trợ còn một phần hết sức gây cấn đó chính là BỐC THĂM. Tình hình hết sức căng go đây, không biết sẽ có bao nhiêu sĩ tử sẽ tiếp tục bước vào sàn thi đấu một lần nữa. Chúng ta cùng chờ đợi.

  [​IMG]

  Nhờ sự “mát tay” của Thầy Nguyễn Thái Hải đã có 8x10 = 80 sĩ tử bước tiếp vào những câu hỏi tiếp theo. Trong quá trình chờ đợi để biết được đó là những sĩ tử nào. Các bạn của chúng ta, đừng rời máy tính lúc này và hãy thường xuyên nhấn F5 để theo dõi phần tường thuật thuật trực tiếp của Diễn đàn ngay tại sân CS2.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Và các sĩ tử của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho câu hỏi tiếp theo rồi. Bắt đầu nào!!!!

  6. Chia 30 cho một nửa rồi cộng thêm 10 thì được bao nhiêu?

  Đáp án: 70

  Chia cho một nửa nghĩa là nhân đôi. 30/0.5 = 60 + 10 = 70.

  7. Which plant is Ben Tre province famous for?

  Đáp án: coconut (cây dừa)

  Có câu “Thấy dừa thì nhớ Bến Tre”. Cây dừa đã đồng hành cùng người Bến Tre không chỉ trong chiến đấu, mà còn góp phần đắc lực trong việc xây dựng lại quê hương. Dừa ở đây rất nhiều trái và lượng dầu cao. Ngoài nước uống và dầu, dừa còn cho các sản phẩm khác là than dừa, vỏ dừa làm thảm dừa, dây dừa. Kẹo dừa Bến Tre là đặc sản của vùng.
  Tháng 4/2012, tỉnh Bến Tre long trọng tổ chức Festival Dừa lần thứ III. Đây được xem là một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất của tỉnh Bến Tre.


  8. Hãy cho biết địa chỉ chính xác của Ký túc xá trường ĐH Văn Lang?

  Đáp án: 61A-61B (hoặc 61A-B) hẻm 83, Phan Huy Ích, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

  Năm 2010, Ký túc xá dành cho SVHS trường ĐH Văn Lang, tại địa chỉ 61A-61B Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, chính thức đi vào hoạt động, là niềm vui lớn với các tân khoa khóa 16 trong ngày nhập học. Với diện tích 1.360m2, gồm 6 tầng, 80 phòng, Ký túc xá cung cấp khoảng 600 chỗ ở cho SVHS, ưu tiên cho sinh viên năm nhất. Từ khi đưa vào hoạt động, KTX từng bước được Nhà trường sửa chữa, trang bị sạch sẽ, khang trang, đầy đủ hơn để SVHS yên tâm học tập xa nhà.

  Trên sàn thi đấu lúc này còn 10 sĩ tử, đặc biệt là có MOD ☻Thần☻Wolf☻

  Những kiến thức đã được trang bị kỹ lưỡng và vững chắc, niềm tin trí tuệ sẽ chiến thắng. Các thí sinh đang dần dần tiến đến những câu hỏi ngày càng khó khăn, hóc búa và đầy mưu mẹo của BTC.


  Các sĩ tử đã được MC đọc thông qua lần cứu trợ thứ hai, mỗi sĩ tử đã đặt bên mình một niềm hy vọng để có thể tiến về đích một cách “an toàn” đó chính là Sự trợ giúp của người thân. Các bạn ơi! Thông tin đang rất “nóng”! (Các bạn nhấn F5 để cập nhật những diễn biến cuối cùng này).

  Câu 9: 9. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu tưởng niệm Đền Hùng ở quận 9 đã được xây dựng để nhân dân có thể đến tưởng niệm và vọng bái tổ tiên. Hãy cho biết khu tưởng niệm này được khánh thành vào năm nào?

  Đáp án: Năm 2009

  Ngày 04/4/2009 (nhằm ngày 10.3 âm lịch), khu tưởng niệm các vua Hùng được khánh thành tại quận 9, Tp.HCM. Đó là công trình đầu tiên của Công viên lịch sử văn hoá dân tộc, một công trình được tổ chức thi thiết kế năm 2000, bắt đầu thi công từ năm 2002 đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Cũng từ đó, người dân Tp.HCM có thêm một địa chỉ văn hoá - tâm linh để thăm viếng mỗi khi đến ngày Quốc Tổ.
  Trên sàn thi đấu lúc này còn lại 6 sĩ tử và MOD ☻Thần☻Wolf☻ vẫn còn trụ đến giờ phút gây cấn này.

  Không khí sân trường như quý vị đã thấy qua hình ảnh, không thể nào diễn tả được “sức nóng” lúc này. Nhiệt độ của thời tiết dù có nóng cũng không nóng bằng nhiệt huyết của các sĩ tử!
   
  Last edited by a moderator: May 29, 2012
 3. 585
  1,093
  0
  lovely_clover

  lovely_clover Heo con dễ thương

  Joined:
  Feb 27, 2011
  Messages:
  585
  Likes Received:
  1,093
  Trophy Points:
  0
  Câu 10: Khu vực Mậu dịch/Thương mại tự do được viết tắt là FTA. Hãy cho biết đó là viết tắt của cụm từ gì?
  Đáp án: Free trade area

  Khu vực Mậu dịch tự do FTA là một hình thức liên kết kinh tế quốc tế phổ biến trên thế giới hiện nay. Đó là hình thức liên kết kinh tế quốc tế trong đó các nước thành viên thỏa thuận với nhau về việc giảm hoặc xóa bỏ hàng rào thuế quan, tiến tới hình thành một thị trường thống nhất về hàng hóa và dịch vụ. Việt Nam hiện tham gia khu vực mậu dịch tự do ASEAN.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Câu 11: Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 trường ĐH Văn Lang xác định theo các tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định là bao nhiêu?
  Đáp án: 2000

  Năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các trường tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh phải dựa trên 2 tiêu chí: Tiêu chí 1 là tỷ lệ quy đổi sinh viên/giảng viên; Tiêu chí 2 là diện tích sàn xây dựng trực tiếp phục vụ đào tạo thuộc sở hữu của trường/1 sinh viên. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 được trường ĐH Văn Lang xác định là 2000.

  “Cuộc chiến” đang gần tới hồi kết thúc, và trên sàn thi đấu lúc này sẽ còn lại ai và họ đến từ khoa nào vậy.
  Thật đáng tiếc, có lẽ vì quá hồi hộp nên Sói đã trả lời sai với con số 22.000. Và xin chúc mừng 2 sĩ tử còn lại trên sàn thi đấu đến từ Khoa Thương MạiQuản Trị kinh doanh.
  [​IMG]

  [​IMG]


  Câu 12: Đây là một đợt hoạt động bắt đầu từ năm 2005, 2006; trường Đại học Văn Lang là 1 trong 20 trường đại học đầu tiên trên toàn quốc được Bộ Giáo dục & Đào tạo chọn tham gia hoạt động này. Năm 2009, trường Đại học Văn Lang được công nhận đạt chuẩn. Hãy cho biết tên của hoạt động này?

  Đáp án: Kiểm định chất lượng

  Hoạt động Kiểm định chất lượng trường Đại học do Cục Khảo thí, thuộc Bộ GD&ĐT, tiến hành. Năm 2005, có 10 trường trên toàn quốc được chọn tham gia hoạt động này, thường được gọi tắt là 10 trường đợt 1. Năm 2006, có 10 trường tiếp theo trên toàn quốc được chọn, là 10 trường đợt 2. Năm 2008, có 20 trường tham gia đã hoàn tất quy trình kiểm định; trường Văn Lang là 1 trong 20 trường đó. Đến đầu năm 2009, Trường ĐH Văn Lang đã được công nhận là “Trường ĐH đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia” (Kết luận của Hội đồng quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục, số 115/TB-BGDĐT ngày 5/2/2009). Từ đó, trường hoàn chỉnh Kế hoạch chiến lược của mình, định hướng công tác kiểm định chất lượng là một công tác thường xuyên của nhà trường, và chính thức xác định mục tiêu chiến lược quan trọng là đến năm 2020, Trường ĐH Văn Lang trở thành trường đạt chuẩn quốc gia ở cấp độ cao nhất về kiểm định chất lượng trường đại học.


  Xin chúc mừng cho bạn đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh, người duy nhất còn trên sàn thi đấu lúc này. Nhiệt liệt vỗ tay chúc mừng cho bạn.

  [​IMG]

  Câu 13: Người Việt Nam từ chối nhận giải thưởng Noel hòa bình năm 1973 là ai?
  Đáp án: Lê Đức Thọ

  Lê Đức Thọ (1911 –1990) tên thật là Phan Đình Khải, là một nhà cách mạng, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong chính phủ. Ông là cố vấn đặc biệt cho đoàn Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Hội nghị Paris, bàn về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam. Năm 1973, ông được tặng giải Nobel cùng với Henry Kissinger vì thương thảo thành công Hiệp định Paris chấm dứt chiến tranh, lập lại hoà bình ở Việt Nam, nhưng ông từ chối nhận giải với lý do hòa bình vẫn chưa thực sự lập lại trên đất nước Việt Nam.


  Nhưng rất tiếc cho câu hỏi này bạn đã không qua được, nhưng chúng ta hãy chúc mừng cho Bạn HỒ THỊ PHƯƠNG THÙY đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh. Bạn đã có một tinh thần thi đấu quá tuyệt vời bằng sự am hiểu rất nhiều kiến thức của chính mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Trạng Nguyên: HỒ THỊ PHƯƠNG THÙY

  Bảng Nhãn: PHẠM THỊ BÍCH TRÂM

  Thám Hoa: TRẦN NGỌC SƠN (MOD ☻Thần☻Wolf☻)
  [​IMG]
  Văn Lang Trạng Nguyên 2012

  [​IMG]
  Bảng Nhãn

  [​IMG]
  Thám Hoa

  [​IMG]

  Giải toàn đoàn
  Giải 1: Khoa Tài Chính Ngân Hàng
  Giải 2: Khoa Quản Trị Kinh Doanh
  Giải 3: Khoa Thương Mại

  Giải cỗ động viên xuất sắc nhất: Khoa Tài Chính Ngân Hàng  Qua cuộc thi này, các sĩ tử cũng như tất cả các bạn đã có cơ hội được kiểm tra, bổ xung rất nhiều kiến thức đa dạng và phong phú thuộc những chủ đề: Năm An toàn Giao thông, Văn hóa – Thể thao – Sự kiện, Kiến thức xã hội, Tiếng Anh, Trường ĐH Văn Lang và IQ test.
  Kết thúc cuộc thi với niềm vui hân hoan của tất cả các sĩ tử và chúng ta hãy chờ đợi cuộc thi “VĂN LANG TRẠNG NGUYÊN” vào các năm khác.
  HẸN GẶP LẠI!!!!!!

   
  Last edited by a moderator: May 29, 2012
 4. 1,808
  2,773
  113
  maphongba

  maphongba Ác quán mãn doanh Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Oct 16, 2009
  Messages:
  1,808
  Likes Received:
  2,773
  Trophy Points:
  113
  Tiếp tục chương trình là show ảnh đêm chung kết Văn Lang Trạng Nguyên...:yoyo118:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiếp theo là không khí dưới sán đầu trước khi đêm chung kết bắt đầu...
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và đêm chung kết chính thức bắt đầu...
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với sự cổ vũ hết mình của các thí sinh và cổ động viên, các thầy cô đã chơi hết mình nhằm cố gắn cứu càng nhiều thí sinh trở lại sàn đấu càng tốt \m/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Last edited: Apr 23, 2012
 5. 211
  95
  0
  letuananh_tvt1

  letuananh_tvt1 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 20, 2010
  Messages:
  211
  Likes Received:
  95
  Trophy Points:
  0
  câu hỏi hóc búa quá @_@
   
 6. 1,472
  1,602
  113
  applepam_forever

  applepam_forever Cựu Mod diễn đàn Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Aug 2, 2009
  Messages:
  1,472
  Likes Received:
  1,602
  Trophy Points:
  113
  :(( :(( sao hỏng có hình nào có tui hết dị :((
   
 7. 1,808
  2,773
  113
  maphongba

  maphongba Ác quán mãn doanh Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Oct 16, 2009
  Messages:
  1,808
  Likes Received:
  2,773
  Trophy Points:
  113
  Để không uổng phí sự cứu trợ của các thầy cô...các thí sinh đã cố gắn hết mình nhằm đạt kết quả cao nhất :yoyo40:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và đây là giây phút đăng quang của các sĩ tử \m/

  [​IMG]
  Thuận thiên thừa vận...hoàng đế chiếu rằng...
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sĩ tử Hồ Thị Phương Thùy đã xuất sắc vược qua hơn 3000 sĩ tử khác để trở thành Văn Lang Trạng năm Nhân Thìn 2012
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa
   
  Last edited by a moderator: May 29, 2012
 8. 424
  1,266
  93
  wimi hien

  wimi hien Cựu Mod diễn đàn Cựu thành viên BQT

  Joined:
  Nov 1, 2012
  Messages:
  424
  Likes Received:
  1,266
  Trophy Points:
  93
  sao cha sói được nhiều hình thế, hình riêng nữa chứ
   
 9. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ...cái đó gọi là DUYÊN TRÙNG HỢP đó :D...
   
  wimi hien likes this.
 10. 103
  86
  28
  A Tèo

  A Tèo Active Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Oct 25, 2012
  Messages:
  103
  Likes Received:
  86
  Trophy Points:
  28
  Năm nay phải ráng đy mới đc...2 năm trước chơi với cái nhóm trời đánh nên chả đy :(

  Cơ mà cái show này khi nào tổ chức vậy anh Sói :-?
   
 11. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ...vào giữa HK2 em...:D
   
  Last edited: Nov 4, 2012
 12. 103
  86
  28
  A Tèo

  A Tèo Active Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Oct 25, 2012
  Messages:
  103
  Likes Received:
  86
  Trophy Points:
  28
  Lâu nhỉ..!!để qua tận thế rồi tính :)) nhưng mà phải qua vòng loại nữa chứ..hazz
   
  Last edited: Nov 4, 2012
 13. 179
  59
  0
  Song Hyo Woo

  Song Hyo Woo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 7, 2012
  Messages:
  179
  Likes Received:
  59
  Trophy Points:
  0
  ai cũng dc tham ja hết hả anh.. 1 lop chon ra rồi thi hả
   
 14. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ....sv nào cũng được tham gia em...thi vòng sơ loại của trường xong...sẽ chọn ra 300 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng trong...:D
   
  Song Hyo Woo likes this.
 15. 9,181
  10,482
  113
  Jay teen

  Jay teen Đợp chai - Nợ dai :)) Thành viên diễn đàn

  Joined:
  May 3, 2009
  Messages:
  9,181
  Likes Received:
  10,482
  Trophy Points:
  113
  Hỏi mình câu đầu tiên địa chỉ KTX ở đâu là ăn hành tắp lự, chưa bao giờ bik mặt mũi ra răng lấy gì bik địa chỉ =]]]]]]]]]]
   
 16. 179
  59
  0
  Song Hyo Woo

  Song Hyo Woo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 7, 2012
  Messages:
  179
  Likes Received:
  59
  Trophy Points:
  0
  dành cho k18 hay k nào cũng được hết hả anh.. vậy sao công bằng ta.. mấy a chị lớn có ưu thê hơn goy
   
 17. 1,953
  17,140
  113
  ☻Thần☻Wolf☻

  ☻Thần☻Wolf☻ Cựu BQT diễn đàn

  Joined:
  Sep 27, 2010
  Messages:
  1,953
  Likes Received:
  17,140
  Trophy Points:
  113
  ...K nào cũng được em...chưa chắc lớn đã có nhiều kiến thức xã hội hơn đâu...còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu của nhiều người ah...:D
   
 18. 179
  59
  0
  Song Hyo Woo

  Song Hyo Woo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 7, 2012
  Messages:
  179
  Likes Received:
  59
  Trophy Points:
  0
  hjhj không đâu a ơi. tuổi trẻ ham chơi. gừng cành già càng cay.