Thích nghi với điều kiện đi du học bên Canada

Discussion in 'Thông tin đào tạo và tuyển sinh' started by ThanhPhuong07, Dec 16, 2016.

 1. 1
  0
  1
  ThanhPhuong07

  ThanhPhuong07 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Oct 7, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ngoài tri thức, tài năng tài chính, du học trò khi đặt chân đến một đất nước mới còn phải chuẩn bị những tài năng xã hội cấp thiết để có thể thuận tiện thích ứng với cuộc sống mới nhiều bỡ ngỡ

  Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn Cả nhà du học sinh một số bí kíp cấp thiết để tự tin hòa nhập với cuộc sống du học ở Canada – tổ quốc lí tưởng của du học.

  [​IMG]

  Bí kíp 1: khám phá kĩ trước về môi trường sống của Canada

  Cách để tốt nhất để thích ứng với một nơi ở mới là mày mò kĩ trước về nó. các bạn du học trò trước khi đặt chân đến Canada nên dành thời gian khám phá về môi trường, khí hậu, văn hóa Canada để tránh được những khó xử trong xử sự hàng ngày.

  thí dụ ở Canada, Victoria là một thành thị lừng danh nhưng lại khá khiêm tốn về diện tích. nhân loại nơi đây rất thân mật, cởi mở và bầu không khí thì khôn xiết trong sạch, khung cảnh đẹp. Victoaria còn nức danh với các hoạt động ngoài trời như leo núi, golf, trượt tuyết, thể thao dưới nước… Biết được những điều này, bạn sẽ có thuận tiện khi du học tại Victoria như cởi mở chuyện trò với mọi đứa ở trường, có thể tham dự các trò chơi leo núi, trượt tuyết mà bạn thích,… v.v.
  [​IMG]

  Nét xinh tươi sáng, cổ truyền của tỉnh thành Victoria

  khái quát, hiểu kĩ về mội trường sống sẽ giúp bạn chọn được những giải pháp khắc phục sự dị biệt về tình cảnh sống so với khi ở quê hương mình.

  Bí kíp 2: Hỏi mọi điều có thể!

  Sốc văn hóa, nhớ nhà là một trong những điều thường gặp trong những tháng đầu khi du học sinh đến Canada. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tích cực học hỏi, đặt câu hỏi về mọi thứ bạn không hiểu trong khả năng.

  Hỏi là cách tuyệt vời để làm quen với bạn bè mới và học hỏi thêm mọi thứ. Hỏi còn là cách hoàn hảo để rèn luyện tiếng Anh. Hãy chủ động trong mọi cảnh huống để có thời cơ tò mò thêm về văn hóa Canada. Đến lớp cũng đừng quên hỏi han những người bạn mới để không cảm thấy lạc long và thậm chí còn có thể tìm được một người tri âm để san sẻ, cùng trợ giúp nhau vượt qua khó khăn.

  Nếu bạn quyết định ở homestay hoặc sống chung với bạn cùng phòng, hãy dành thời gian ăn tốt cùng nhau, dành thời kì đi chơi cùng nhau để hiểu thêm về họ.

  Bí kíp 3: tham dự hăng hái các hoạt động đồng đội

  Hoạt động tập thể là môi trường giúp chúng ta hòa nhập nhanh nhất! Do đó, các bạn du học sinh cần phần phải tận dụng triệt để những thời cơ này để tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ trong học tập, công tác cũng như tranh thủ thiết bị các kiến thức, kỹ năng xã hội cấp thiết.


  Trượt tuyết ở Canada

  Một trong những điều hoàn hảo tại Canada là thời tiết và cảnh quang rất ăn nhập với hoạt động trượt tuyết hoặc golf. Tại các trường Đại học cũng có rất nhiều hoạt động phù hợp cho bạn. Hãy hăng hái, năng động tham dự các hoạt động ngoài lớp học với bạn bề để đoàn luyện khả năng hoạt động nhóm.

  ngoại giả, tham gia các hoạt động sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua sốc văn hóa để thăng bằng cuộc sống tại Canada.

  Với các bí kíp trên, hi vọng Anh chị sẽ có một cuộc sống du học trò Canada thật vui tươi!
   
 2. 5
  0
  1
  thuexeoto2

  thuexeoto2 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 8, 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female