thông báo đến các anh em chiến sĩ

Discussion in 'Thông Tin Từ BCH' started by on_iu, Aug 1, 2011.

 1. 134
  250
  63
  on_iu

  on_iu <font color="#006666">Quản lý box Cựu Sinh Viên</f Quản lý CLB

  Joined:
  Jun 2, 2009
  Messages:
  134
  Likes Received:
  250
  Trophy Points:
  63
  Trải qua 2 tuần tham gia chiến dịch, kể từ thời điểm ra quân ngày 15/7 đến nay, 9 đội hình của trường Văn Lang đã triển khai các hoạt động được đánh giá cao. Tính đến ngày 31/7/2011, các đội hình sau đã hoàn thành nhiệm vụ được giao:
  1/ Đội hình Cần Giờ hỗ trợ 2 ấp An Hoà và An Phước thuộc xã Tam Thôn Hiệp với 40 chiến sĩ, thực hiện các công tác thanh niên, sinh hoạt và bồi dưỡng văn hoá thiếu nhi, hoạt động môi trường, an sinh xã hội, xây dựng nhà tình bạn, đường nông thôn...cơ bản đáp ứng nhu cầu địa phương, được Ban chỉ huy chiến dịch xã đánh giá cao và khen thưởng. Ngày 31/7, đội hình chính thức kết thúc chiến dịch.
  2/ Đội hình Mỹ thuật: sơn vẽ 5 dãy cầu thang, nhà ăn và sảnh trường tiểu học Bình Quới Tây quận Bình Thạnh. Sau 2 tuần triển khai, toàn đội đã chính thức bàn giao công trình cho Ban giám hiệu nhà trường, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đây là đội hình chuyên với sự hỗ trợ tích cực của các tình nguyện viên K13 khoa Kiến trúc Xây dựng, khoa Mỹ thuật công nghiệp và các đội hình khác.

  BCH chiến dịch cấp trường trân trọng cám ơn và ghi nhận sự nỗ lực của các chiến sỹ tại các mặt trận trong thời gian qua.
  Chỉ huy trưởng

  Nguyễn Thị Thanh Cúc