Thông báo chỉnh sửa và làm đẹp diễn đàn 21-05 đến 21-06

Discussion in 'Thông báo Từ BQT' started by Darkangel, May 21, 2014.

 1. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Thông báo chỉnh sửa và làm đẹp diễn đàn 21-05 đến 21-06


  1. Tạm ngưng đăng ký mới tài khoản:

  Tạm thời BQT sẽ ngừng không cho đăng ký tài khoản mới trên diễn đàn một thời gian để hoàn thiện và tối ưu lại diễn đàn, sau thời gian dọn dẹp BQT sẽ tiếp tục open lại như thường lệ các bạn vui lòng chờ vài tuần hoặc 1 tháng sau.

  2. Xóa các tài khoản spam:
  Hiện tại diễn đàn đang tồn tại rất nhiều các tài khoản các bạn tạo ra để spam bài viết với những tài khoản này chắc chắn sẽ bị Xóa vĩnh viễn khỏi diễn đàn và rất nhiều các tài khoản đã không còn đăng nhập vào diễn đàn rất lâu (hơn 1,2 năm) và những tài khoản này BQT sẽ cân nhắc để xóa đi nhằm làm gọn lại diễn đàn.

  3. Xóa các bài viết rác trên diễn đàn:
  Diễn đàn cũng còn rất nhiều các bài spam và các bài spam đã bị xóa tạm, BQT cũng sẽ xóa vĩnh viễn các bài viết này, đồng thời những bài viết đã quá cũ hoặc bị lỗi hoặc không có người xem trong thời gian dài cũng sẽ được BQT cân nhắc để move hoặc xóa vĩnh viễn.

  4. Chỉnh sửa và tối ưu lại diễn đàn:
  Sắp tới sẽ có một số Box trên diễn đàn sẽ được thu gọn lại và sẽ có một số tinh chỉnh để diễn đàn có thêm nhiều sự thay đổi tiện dung hơn cho các thành viên và ngày càng hấp dẫn hơn.

  Đây là những nội dung chính mà các Admin đang tiến hành thực hiện, hy vọng các mod, smod cùng chung tay giúp sức để làm diễn đàn Sinhvienvanlang.com thêm mới mẻ hơn.

  Darkangel thông báo.
   
 2. 4,691
  8,956
  0
  Darkangel

  Darkangel http://dauchuoidalat.com

  Joined:
  Oct 19, 2008
  Messages:
  4,691
  Likes Received:
  8,956
  Trophy Points:
  0
  Update
  5. Xóa toàn bộ tin nhắn cá nhân ngoài profile cũng như trong inbox
  Lý do các spammer sent quá nhiều bài spam trên các profile của các thành viên nên BQT sẽ xóa vĩnh viễn các tin nhắn ngoài này. còn các tin nhắn Riêng tư BQT sẽ cân nhắc và có thể sẽ giữ lại cho các bạn.
   
  Rio and ngoctuongpro like this.