Trung tâm ngoại ngữ này chất lượng như thế nào nhỉ ?

Discussion in 'Câu lạc bộ Anh Văn - Fola' started by kiss sờ, Feb 27, 2013.

 1. 39
  2
  0
  chicken

  chicken New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 15, 2011
  Messages:
  39
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  0
  Nêu vậy thì bác theo ILA đi, em thấy nó được á, khóa Testmaster....Cái này thì chủ yếu là dạy cho mình năng làm bài thi lấy điểm tối đa, bác thử coi thế nào,,,Em thấy thằng bạn em cũng tệ anh văn mà học vài tháng lấy TOEIC ngon lành luôn đấy.
   
 2. 29
  0
  0
  voivang

  voivang New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 17, 2011
  Messages:
  29
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  ILA thì được chất lượng nhưng mà học phí thì hơi cao các bác nhỉ, em thấy có điều kiện thì theo học nó là ok nhất, nhiều trung tâm học phí cũng không thấp nhưng mà chất lượng cũng không có được như thế này.
   
 3. 14
  0
  0
  Prince.Phan

  Prince.Phan New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 16, 2011
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Cái này là số ít thôi bác ơi, chứ em thấy nhiều giáo viên cũng bắt phát âm ghê lắm đấy,,:yoyo2: Đợt trước em bị lần rồi nên sợ tới giờ, giờ mà thi cái gì có phần nói, gặp ông thầy đó chắc nghĩ luôn quá.
   
 4. 31
  2
  0
  chuotcon147

  chuotcon147 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 16, 2011
  Messages:
  31
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  0
  Vũng Tàu cũng có nữa à, chổ nào thế bác, thằng em em cũng đang tính đi học trung tâm ngoài đó, nhưng mà chưa biết chổ nào, ILA thì đó giờ em nghe ở Hà Nội, Đà Nẵng với SG là nhiều thôi à.:yoyo32:
   
 5. 87
  6
  0
  NTD_89

  NTD_89 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Nov 24, 2011
  Messages:
  87
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  0
  nếu yếu thì học ĐHSP đi :) các em
   
 6. 22
  12
  0
  autumn

  autumn New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jul 2, 2012
  Messages:
  22
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  0
  Học English phụ thuộc nhiều quá trình và phương pháp học. Hok phải cứ một sớm một chiều hay trung tâm nào giỏi, nhiều tiền là good đâu các bạn ơi. Quan trọng là bạn cần dành bao nhiêu thời gian cho nó, mỗi ngày dành ra 20p để học, để đọc, để nghe tiếng anh...kiểu như tắm ngôn ngữ vậy áh. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích và tiến bộ nhanh thôi hà. Đừng kiểu học gạo, đối phó với thi cử xong lại quên mất tiêu. Ngày trước, mình cũng y chang các bạn vậy, học chả ra sao, thấy học nhiều mà chả được bao nhiêu vốn. Lúc cần sử dụng tiếng anh thì...miệng cứ lắp ba lắp bắp! Chị bạn trong nhóm tình nguyện Helping Hands Saigon có giới thiệu KTDC Group cho mình vì chỉ học ở đây mà. Ban đầu mình tham gia lớp Toeic trước, sau đó học dần sang IELTS để cốt có cái bằng ra trường và có học master thì cũng okie hơn. Ban đầu mình cũng lo lắng lắm nhưng khi theo học ở đó rồi thì ...không hề tiếc 1 chút nào.
  Mình chỉ chia sẽ những cảm nhận của mình mà thôi. Cho bạn thêm 1 địa chỉ nữa để tham khảo, để cân nhắc. Còn việc lựa chọn còn tùy thuộc vào bạn.
   
 7. 67
  14
  0
  kellybeo

  kellybeo New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jun 21, 2013
  Messages:
  67
  Likes Received:
  14
  Trophy Points:
  0
  mình có kinh nghiệm học ở ILA đc 4 năm rồi, theo mình thì chất lượng đào tạo rất ổn, nhưng học phí đắt lắm đó, có khuyến mãi cũng ko rẻ đc bao nhiêu hết :yoyo163:
  nếu bạn muốn tìm 1 trung tâm chất lượng mà giá phù hợp với sinh viên thì mình khuyên bạn là học ở KTDC Group với thầy Danny á
  lúc trước do mình đc gia đình hỗ trợ tiền học nên mình ko có quan tâm về vấn đề học phí cho lắm, nhg từ lúc lên đại học tự kiếm tiền chi trả chi phí thì mình đã tìm đc 1 nơi học tiếng Anh phù hợp cho túi tiền và chất lượng cao. dĩ nhiên là sau 4 năm học ở ILA, nếu như học ở 1 trung tâm ko thoả đc yêu cầu thì mình sẽ bỏ liền (Dương Minh là 1 ví dụ, mình chỉ học đc 1 tuần rồi bỏ lun)
   
 8. 1
  0
  0
  bebong113

  bebong113 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 16, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Nhỏ bạn mình mới thi IELTS 6.5 bên BC . Nó học 3 khóa bên IEg- quận 10 ra thì đó . Giỏi ghê huhu . Mà nghe nói bên đó dạy 100% GNN nước ngoài . nó còn nói có bạn ở tuốt tận hooc môn đi xem bus lên học nữa kia . Hic đúng là hữu xạ tự nhiên hương nhỉ
   
 9. 3
  0
  0
  chaunguyen92

  chaunguyen92 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 12, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  vẫn là câu chuyện muôn thuở :"> Mà công nhận IEG dạy tốt , đổi biết bao nhiêu trường cuối cung cũng chọn dc chốn bình yên . tuy ko lớn nhưng chất lượng ok . Nhưng nói chứ dốt như em chả biết bao giờ mới với dc cái ielts 7.0 nhỉ =))
   
 10. 7
  1
  0
  darius_2013

  darius_2013 New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Jul 24, 2013
  Messages:
  7
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  0
  Theo kinh nghiệm bản thân mình cũng như tìm hiểu từ thông tin mạng thì muốn nói tiếng anh được thì cần rẻn luyện 2 kĩ năng nghe - nói trước sau đó mới học 2 kĩ năng còn lại
  vì cách để giao tiếp ko phải là bằng cách học ngữ pháp . Nếu bạn muốn học giao tiếp thì phải học ngữ âm và phát triển chúng lên thành câu để nói, và dĩ nhiên là bạn cứ việc nói mặc nhiên cho người ta hiểu miễn ngta hiểu là được ko nhất thiết nó có đúng ngữ pháp nhiều hay ko miễn ko quá sai là được. Khi bạn đã quen với cách diễn đạt rồi thì có thể học ngữ pháp sau để tăng khả năng nói cho đúng ngữ pháp và chuẩn hơn chứ ko cộc lốc hay sai ngữ cảnh nữa. Mình cũng từng bỏ ra 1 khoảng thời gian để học và thực hành ngữ pháp để trau dồi từ vựng và nói cho đúng ngữ cảnh. Hiện tại đang học tiếp tục học lên ielts bên trường ILI, q10, với giáo viên bản xứ việc cải thiện kĩ năng grammar trong quá trình giao tiếp ko còn là vấn đề khó khăn nữa . Mình học đây cũng dc 4 khóa rùi , thầy cô bản ngữ bên này dạy rất nhiệt tình nên mình hoc rồi là ko muốn đổi chỗ khác nữa luôn đó ^^
   
 11. 51
  1
  6
  minhnhatxx00

  minhnhatxx00 Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Dec 20, 2015
  Messages:
  51
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  LA thì về khoản học phí hơi cao thiệt, bù lại được cái có chất lượng , ít trung tâm nào được như thế này. Bác đang muốn thi lấy mấy chứng chỉ hay sao mà đăng kí Testmasters, Testmasters thì đào tạo cho mình thi lấy chứng chỉ, giúp mình đạt tối đa điểm thi, ngay cả trong mấy kì thi quốc tế...