Xin chào CLB Doanh Nghiệp Trẻ

Discussion in 'CLB Doanh Nghiệp Trẻ' started by bentran, Oct 18, 2013.

 1. 23
  36
  0
  bentran

  bentran New Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Sep 23, 2013
  Messages:
  23
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  0
  Thay mặt hội TỪ THIỆN THẬT-TP HỒ CHÍ MINH tôi xin gữi đến các bạn một thông tin như sau :

  - Hiện tại hội chúng tôi xuất phát từ Hà Nội và bắt đầu hoạt động vào ngày 20/3/2013 ,với thời gian vừa qua cùng những gì đã đạt được với minh chứng là đã giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn tại hà nội một cách thành công và ý nghĩa. Với sự thành công ấy,và với những điều ý nghĩa mà chúng tôi muốn mang đến với tất cả các bạn trẽ và mọi người thì nay chúng tôi đã có chính thức có thêm một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh,cùng những hoạt động đặc trưng từ hội,chúng tôi muốn được chung tay giúp đở những hoàn cảnh khó khăn trên toàn đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Vì vậy ,chúng tôi rất mong được nhận sự chung tay từ các bạn

  Hiện tại chúng tôi rất cần sự chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn từ phía các bạn,và sau nay chúng tôi sẽ nhận các chia sẽ về hoàn cảnh tại ,sau khi chúng tôi nhận được sự chia sẽ từ phía các bạn ,thì hội sẽ sắp xếp đến với hoàn cảnh ấy và tìm hỉu cũng như xem xét trao tặng phiếu gạo hằng tháng cho các hoàn cảnh,cũng như sẽ lên những chính sách giúp đỡ hợp lý và tốt nhất cho họ.

  Hội rất mong sẽ nhận được sự chung tay từ các bạn đến với hội,và chúng tôi luôn chào đón các bạn đến và đồng hành cùng hội.

  Mọi thông tin về hội TỪ THIỆN THẬT các bạn có thể xem thông tin trực tiếp qua fanpage : và website :
  Lời cuối xin chúc CLB luôn thành công và hạnh phúc trên công việc
   
  Last edited by a moderator: Oct 18, 2013