Xuất khẩu lao động đi Đài Loan uy tín nhất ở tại sài gòn

Discussion in 'Việc làm bán thời gian' started by huydung03, Jul 26, 2016.

 1. 1
  0
  16
  huydung03

  huydung03 Member Thành viên diễn đàn

  Joined:
  Mar 3, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Những các loại tham gia lao động ngoài nước đi Đài loan là những người lao động VN có độ tuổi dao động từ 18 đến 35 dành cho lao động thông dụng, từ 20 đến 42 đối với những người giúp việc nhà.

  Hiện nay, Đài Loan đang là thị trường XKLD cao nhất của VN. ngay lúc, Việt Nam cũng là nơi giao dịch cung ứng nhiều lao động nhất cho Đài Loan.
  [​IMG]
  Người VN lao động tại Đài loan đều được protect và hỗ trợ tối đa, nếu có bất kỳ những tai nạn nào người làm việc có thể tìm đến Đại sứ quán Việt Nam tại Đài loan để được giúp đỡ sớm nhất.

  Hiện tại Châu á, Đài loan là quốc gia có nền kinh tế lớn và đang xuất hiện được đặt tên là 1 trong 4 con rồng của châu á. khởi đầu từ năm 1990, để chăm sóc cho tốc độ trỗi dậy nhanh của nền kinh tế, Đài Loan có sẵn chính sách ghi nhận cần lao từ các nước: Thái Lan, Philipin, Indonexia, Malaysia. Và đến năm 1999, Đài Loan tiếp tục lắng nghe thêm lao động VN. trong thời gian gần đây, Đài Loan có xu hướng thưa dần việc tuyển chọn cần lao từ thế giới khác và thay mới vào đó là làm tăng tuyển lao động VN. xkld malaysia 2016

  Đài Loan luôn được đánh giá là thị trường dễ tính, lắng nghe nhiều cần lao thông dụng, thích hợp với đặt tính cần lao VN.

  hãng sản xuất XKLD Đài Loan ZENCO luôn tự hào xách định công ty XKLD Đài Loan uy tín. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đã chọn lựa hãng sản xuất chúng tôi làm nơi lao động ngoài nước đi Đài loan, đảm bảo sẽ thực hiện được những gì mình muốn của bạn sớm nhất.

  Sức lôi cuốn của nơi giao dịch XKLD Đài Loan được tạo bởi những nhân tố sau:

  + toa hàng nhiều, thời gian chờ đợi ngắn
  + mức phí XKLD Đài Loan thường thấp hơn đối với các nơi giao dịch khác.
  + hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu đài loan cũng khá đơn thuần hơn những đất nước khác. xuất khẩu lao động đài loan
  + tiền lương của cần lao tại Đài Loan ở mức khá cao: khoảng 18 đến 25 triệu đồng/tháng.

  Đến với ZENCO, người làm việc sẽ được tư vấn 100% free toàn bộ về thông tin lao động nước ngoài Đài Loan 2016, mức phí cũng như Hầu hết các điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết để có thể tham gia XKLD Dai Loan.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-dai-loan

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM